Âm Nhạc

Âm Nhạc

Matt Liu ngầm xác nhận vẫn mặn nồng, Hương Giang liền lộ clip quẩy 'lúc đi hết mình lúc về hết buồn'?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Đoạn clip Hương Giang quẩy cực sung trên nền nhạc của Bích Phương bỗng được chia sẻ rầm rộ.

Thời gian qua, chuyện tình cảm của Hương Giang và bạn trai Matt Liu đã khiến dân tình bàn tán xôn xao không ít. Giữa lúc tin đồn rạn nứt khi cả hai "bơ nhau" trên mạng xã hội, Matt Liu đã có động thái ngầm xác nhận vào ngày kỉ niệm là mình và Hương Giang vẫn còn quen nhau, không như lời đồn.

Mới đây trên mạng xã hội, cư dân mạng đã truyền tay nhau đoạn clip Hương Giang quẩy nhiệt tình ca khúc Đi đu đưa đi của Bích Phương không lâu sau khi nghi vấn tình cảm rạn nứt lắng xuống. Trong clip, Hương Giang dường như đang cùng bạn bè hội tụ vui vẻ, hát karaoke.

Hương Giang xuất hiện với trang phục thanh lịch, đơn giản, không trang điểm quá đậm nhưng vẫn thấy rõ thần thái tươi tắn, không còn tiều tụy buồn bã. Không chỉ hát mà Hương Giang còn trổ tài khoe khả năng vũ đạo của mình đoạn điệp khúc quen thuộc "lúc đi hết mình lúc về hết buồn" của ca khúc Đi đu đưa đi. Có vẻ như chuyện tình cảm thuận lợi nên tinh thần của Hương Giang cũng phấn chấn hơn.

Tuy nhiên, đoạn clip Hương Giang quẩy nhiệt tình này không phải được ghi lại trong thời gian gần đây mà đã có từ rất lâu, khoảng tháng 12/2020. Thời gian này cô nàng chưa "ở ẩn" khỏi các trang mạng xã hội cũng như chưa nảy sinh những nghi vấn tin đồn rạn nứt với bạn trai Matt Liu. Hiện tình hình dịch bệnh phức tạp, không cho tụ tập đông người nên đoạn clip này không thể được cho là quay lại gần đây.

Dù vậy, đoạn clip này của Hương Giang vẫn được dân tình truyền tay nhau rầm rộ. Ngoài ra, dù bạn trai Matt Liu đã có động thái ngầm thừa nhận chuyện tình cảm vẫn mặn nồng nhưng Hương Giang vẫn chưa xuất hiện trở lại ở các trang mạng xã hội cũng như các hoạt động khác ngoài đời sống.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Hương Giang!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN