Âm Nhạc

Hậu lùm xùm bị tẩy chay, Matt Liu gây chú ý với hành động kỷ niệm 5 tháng quen Hương Giang

Đậu Đậu
Chia sẻ

Những hình ảnh về Hương Giang được Matt Liu chia sẻ trên trang cá nhân khiến không ít người quan tâm.

Mới đây, Người tình của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang - Matt Liu đã thu hút khá nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng khi đăng tải trên trang cá nhân khoảnh khắc kỷ niệm 5 tháng cặp đôi bên nhau. Cụ thể, dòng story là tập hợp những bức ảnh trong từng giai đoạn của Hương Giang và Matt Liu được đính lên một chiếc khung hình trái tim do chính tay anh làm.

Hậu lùm xùm bị tẩy chay, Matt Liu gây chú ý với hành động kỷ niệm 5 tháng quen Hương Giang Ảnh 1

Chuyện tình cảm của Hương Giang và Matt Liu chắc chắn không còn quá xa lạ và gây tò mò. Thế nhưng sau loạt khủng hoảng vừa qua, hành động này của Matt Liu thật sự khiến cộng đồng mạng không thể không để tâm.

Có người cho rằng Hương Giang thật sự đã tìm được chỗ dựa vững chắc là Matt Liu trước những lùm xùm thời gian qua. Tuy nhiên, vẫn xuất hiện không ít ý kiến cho rằng Matt Liu "làm màu" vì khoảng thời gian 5 tháng cũng không phải là điều gì quá to tát.

Hậu lùm xùm bị tẩy chay, Matt Liu gây chú ý với hành động kỷ niệm 5 tháng quen Hương Giang Ảnh 2

Sau những ồn ào với anti-fan, Hương Giang đã quyết định tạm dừng các hoạt động giải trí, vắng bóng một thời gian để nghỉ ngơi, bằng cuộc sống. Được biết, ngày 8/11 vừa qua, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đang có một chuyến du lịch tại một resort sang trọng ở Yên Tử (Quảng Ninh).

Hậu lùm xùm bị tẩy chay, Matt Liu gây chú ý với hành động kỷ niệm 5 tháng quen Hương Giang Ảnh 3

Đồng hành cùng Hương Giang trong chuyến đi này, nhiều người đồn đoán có sự xuất hiện của bạn trai - Matt Liu. Nam CEO Matt Liu vừa đăng tải hình ảnh check in ở đỉnh núi Yên Tử. Đi kèm là dòng chú thích đơn giản: "1068m" - đây chính là độ cao của đỉnh Yên Tử so với mực nước biển.

Hậu lùm xùm bị tẩy chay, Matt Liu gây chú ý với hành động kỷ niệm 5 tháng quen Hương Giang Ảnh 4

Hình ảnh này của Matt Liu nhanh chóng nhận sự quan tâm của khán giả. Nhiều người cho rằng, đây không phải lần đầu tiên bạn trai Hương Giang đồng hành cùng cô trong các chuyến du lịch, nhưng đây là chuyến đi đặc biệt sau khi giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh bị chỉ trích, tẩy chay của anti-fan.

Hậu lùm xùm bị tẩy chay, Matt Liu gây chú ý với hành động kỷ niệm 5 tháng quen Hương Giang Ảnh 5

Xem thêm: Lộ ảnh Hương Giang tiều tụy sau bão scandal bị hàng trăm ngàn antifan tẩy chay diện rộng

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

Tin mới nhất