Giải Trí

Giải Trí

Lộ ảnh Hương Giang tiều tụy sau bão scandal bị hàng trăm ngàn antifan tẩy chay diện rộng

Đậu Đậu
Chia sẻ

Hình ảnh mới nhất của Hương Giang thu hút rất nhiều sự quan tâm từ dân mạng.

Tối ngày 13/11, Hương Giang bất ngờ "tái xuất" mạng xã hội sau khoảng thời gian xảy ra lùm xùm căng đét với anti-fan. Cụ thể, Hương Giang đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh ngồi bên khung cửa sổ cùng chai rượu vang trông khá ngon lành với dòng caption: "Chill...".

Lộ ảnh Hương Giang tiều tụy sau bão scandal bị hàng trăm ngàn antifan tẩy chay diện rộng Ảnh 1

Mặc dù Hương Giang cho biết bản thân đang "Chill", thế nhưng nếu nhìn kỹ vào mặt của cô thì lại không thấy "chil" chút nào. Thật sự để nhận xét về hình ảnh này của Hương Giang phải nói rằng nữ ca sĩ trông quá tiều tụy. Từ gương mặt nhợt nhạt cho đến đôi mắt hốc hác thấy rõ, có lẽ Hương Giang đã phải đấu tranh tâm lý rất nhiều những ngày qua.

Lộ ảnh Hương Giang tiều tụy sau bão scandal bị hàng trăm ngàn antifan tẩy chay diện rộng Ảnh 2

Bức ảnh sau khi đăng tải tiếp tục trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng, tất nhiên không thể không kể đến hàng trăm ngàn thành viên của group anti-fan. Đa số ý kiến đều bày tỏ sự tò mò dành cho Hương Giang, vì từng bảo anti-fan chỉ như là "thư giãn" nhưng sau nhiều cơn "thư giãn" vừa qua có lẽ nữ ca sĩ đã bắt đầu cảm thấy thấm mệt.

Lộ ảnh Hương Giang tiều tụy sau bão scandal bị hàng trăm ngàn antifan tẩy chay diện rộng Ảnh 3

Trước đó, Hương Giang đã công khai gửi lời xin lỗi đến toàn bộ khán giả sau những hành động "hô mưa gọi gió" của mình trong thời gian qua. Thế nhưng mặc kệ việc nữ ca sĩ lên tiếng, hàng loạt group anti-fan trên mạng xã hội liên tiếp xuất hiện với lượng thành viên tăng theo cấp số nhân. 

Lộ ảnh Hương Giang tiều tụy sau bão scandal bị hàng trăm ngàn antifan tẩy chay diện rộng Ảnh 4

Hiện tại, khán giả vẫn rất tò mò với động thái lần này của Hương Giang, phải chăng nữ ca sĩ đã sẵn sàng tâm lý để có một màn trở lại vô cùng hoành tráng lệ?

Xem thêm: Ninh Dương Lan Ngọc bật khóc kể chuyện bị ung thư cổ tử cung, lời an ủi của Hương Giang gây chú ý

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN