Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đẳng cấp Mariah Carey: Vừa 'họa mặt' vừa hát 'sương sương' mà như… thu đĩa

Đậu Đậu
Chia sẻ

Mariah Carey quả không hổ danh là Đệ nhất diva sang chảnh của làng nhạc thế giới.

Mới đây, nữ diva Mariah Carey đã khiến cho người hâm mộ của mình vô cùng thích thú trước đoạn clip hậu trường được chia sẻ trên mạng xã hội. Cụ thể, nữ danh ca đang được thợ make up “họa mặt” để trở nên xinh đẹp lộng lẫy khi bước lên sân khấu, trong lúc này Mariah Carey đã tranh thủ hát tặng cho người hâm mộ.

Mariah Carey mới đây đã chia sẻ trên mạng xã hội một đoạn clip rất dễ thương.

Trong khi thợ make up đang “họa mặt” cho mình, nữ danh ca đã say sưa cất tiếng hát theo bản hit Butterfly của mình.

Mariah Carey cho biết ca khúc nhân những ngày kỷ niệm mà mình thích nhất là Butterfly cho nên nữ diva đã tiện thể ngân nga theo bài hát đang phát. Tuy nhiên, chỉ mới ngân nga được vài câu thì Mariah Carey lại ngắt ngang để trò chuyện với fan và cứ thế lặp lại khiến nhiều người sẽ thấy… hơi mệt.

? Happy Anniversary Butterfly! ? what's your favorite song? Here is mine ?❤️

Người đăng: Mariah Carey vào Thứ Hai, 16 tháng 9, 2019

Clip: Mariah Carey vừa make up vừa hát live ca khúc Butterfly.

Mặc dù vậy, Mariah Carey vẫn khẳng định đẳng cấp diva của mình qua những câu hát vô cùng mượt mà và điêu luyện. Không cần phô trương những nốt cao chót vót hay những “quả” whistle thương hiệu, Mariah Carey cứ nhẹ nhàng mà chinh phục người nghe nhờ giọng hát ngọt ngào và mùi mẫn của mình. Dưới phần bình luận, không ít người cho rằng mặc dù hát trên nền nhạc có sẵn, nhưng giọng hát của Mariah Carey và bản thu âm gần như hòa làm một.

Mặc dù chỉ là clip hát “sương sương” thôi nhưng Mariah Carey vẫn khiến fan nổi da gà vì giọng live như bật đĩa.

Mặc dù đã đi qua thời kỳ đỉnh cao của mình, nhưng sự nổi tiếng, giàu có và đẳng sang chảnh của Mariah Carey dường như không bao giờ bị vơi đi. Nữ danh ca này luôn biết cách biến mình trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của nhiều người. Thay vì những clip hát “dạo” như thế này, hy vọng Mariah Carey sẽ nhanh chóng tái xuất làng nhạc với giọng hát tuyệt vời của mình.

Hy vọng Mariah Carey sẽ nhanh chóng tái xuất làng nhạc.

Xem thêm: Mariah Carey ổn không khi kỷ lục bị 'san bằng' bởi Lil Nas X: Câu trả lời sang chảnh của diva khiến nhiều người bất ngờ

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN