Âm Nhạc

Âm Nhạc

Có thể bạn chưa biết: Đây là tiết mục song ca gây 'nhức đầu, chóng mặt' nhất của Phương Thanh và Mỹ Tâm

Minh Quân
Chia sẻ

Rốt cuộc Mỹ Tâm và Phương Thanh đã làm gì trong sân khấu kết hợp này?

Phương Thanh và Mỹ Tâm là 2 trong số những nữ ca sĩ đình đám của thế hệ "làn sóng xanh" vẫn giữ được sức hút ở thời điểm hiện tại. Trong khi Mỹ Tâm vẫn đều đặn tạo ra các bản hit thì Phương Thanh cũng gây ấn tượng với các đêm nhạc, sản phẩm mang đậm chất cá tính vốn có.

Mới đây, một màn song ca của Mỹ Tâm và Phương Thanh bất ngờ được chia sẻ lại và nhận về nhiều bàn tán từ netizen.

Cụ thể, ca khúc được cả 2 chọn thể hiện là Trả nợ tình xa. Trong tiết mục này, bản phối được thực hiện với chất rock vô cùng mạnh mẽ. Chính vì điều này mà Phương Thanh và Mỹ Tâm đã có màn "phiêu" bất chấp khi liên tục quay đầu, hất tóc với tần số cực cao. Một số khán giả sau khi xem còn cảm thấy nhức đầu, chóng mặt thay cho Phương Thanh và Mỹ Tâm.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận đây mới là những khoảnh khắc thăng hoa của người nghệ sĩ trên sân khấu. Không phải bất kỳ người nghệ sĩ nào cũng dám gạt bỏ hình tượng để bùng cháy một cách bất chấp thế này.

Thời điểm hiện tại, Phương Thanh và Mỹ Tâm mặc dù không thường xuyên kết hợp cùng nhau nhưng vẫn dành cho nhau sự yêu quý đặc biệt. Dù mỗi người đều có định hướng âm nhạc riêng nhưng chắc chắn khán giả vẫn mong muốn một ngày không xa trong tương lai sẽ lại được thấy Phương Thanh và Mỹ Tâm kết hợp cùng nhau, trình diễn hết mình trên sân khấu với các ca khúc nhạc rock mạnh mẽ, máu lửa như thế này đây.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN