Âm Nhạc

Âm Nhạc

Mãn nhãn với loạt clip B-Boy của Kang Daniel trong quá khứ: Không thua gì dancer chuyên nghiệp

Theo AllKpop
Chia sẻ

Để có được thành công như hiện nay, Kang Daniel đã cố gắng rất nhiều với tư cách một dancer đường phố.

Một trong những chương trình nổi bật nhất hiện tại có thể kể đến Street Woman Fighter. Đây là show thực tế dành cho các vũ công chuyên nghiệp, hé lộ được sự thú vị của các đội chơi, các màn trình diễn mãn nhãn của bài nhảy và cá tính vô cùng mạnh của người chơi. 

Trước khi chính thức lên sóng, chương trình đã nhận được sự quan tâm khi có Kang Daniel làm MC. Trong suốt quá trình dẫn dắt, anh chàng luôn thể hiện được sự khéo léo và hiểu biết rộng về việc nhảy, đặc biệt là trong dance battle. 

Kang Daniel là MC chính thức của chương trình.

Mới đây, loạt ảnh và video về quá khứ của Kang Daniel bất ngờ được dân mạng " đào lại" trên một diễn đàn trực tuyến. Theo đó, nam thần tượng từng học nhảy b-boy vào năm lớp 8. Thực ra, anh chàng đã định đăng ký tham gia câu lạc bộ đọc sáng, nhưng vì lỡ mất cơ hội, anh chàng đã đăng ký vào câu lạc bộ b-boy. Ban đầu, Kang Daniel không hào hứng lắm, nhưng bản thân vẫn nghĩ rằng "một điều thí vị đã đến với mình" nên đã từ từ tập luyện chăm chỉ.

Một giáo viên trung học đã tiết lộ rằng Daniel từng tham gia nhóm nhảy nam và thường trình diễn ở các sự kiện của trường. Giáo viên hướng dân b-boy trong câu lạc bộ đã đề xuất rằng anh chàng nên học b-boy ở một học viện vì khá có tiềm năng, ngay cả ban giám hiệu cũng động viên Daniel theo đuổi việc nhảy nhót. Học viên đó cách xa chỗ của Daniel 3 tiếng di chuyển, ấy vậy sau giờ học, anh chàng vẫn cố gắng nỗ lực tập luyện cho tới tận giờ đóng cửa.

Những cố gắng của nam thần tượng đều được đền đáp xứng đáng. Vào năm 2011, Kang Daniel và đồng đội đã thắng Busan City Kids Vol.2 - cuộc thi dance battle dành cho thiếu niên.

Sau khi đăng ký theo học tại một trường nghệ thuật để biết thêm về nhảy hiện đại và ballet vào năm 2012, Daniel thắng huy chương vàng ở hạng mục nhảy hiện đại tại cuộc thi Trình diễn Nghệ thuật Trung học lần thứ 49.

Tuy nhiên, nam thần tượng từng phải bỏ dỡ việc học vào năm 2013 vì vấn đề tài chính. Đến khi nhận ra được mình nên làm gì, anh chàng đã trở thành giáo viên dạy b-boy trong nhiều tháng cho trường trung học mà mình từng học. Đồng thời, Kang Daniel còn tham gia một nhóm nhảy b-boy ở quê nhà Busan để kiếm thêm thu nhập. Cùng với nhóm, nam thần tượng trình diễn trên đường phố và tham gia các sự kiện về vũ đạo.

Sau khi quyết định trình diễn trên sân khấu với tư cách một idol, Kang Daniel thi tuyển vào công ty giải trí và chuyến đến Seoul vào năm 2014 để làm một thực tập sinh. Dù công ty quản lý lúc đó của anh chàng không hề có tổ chức huấn luyện bài bản gì, nam thần tượng vẫn rèn luyện kĩ năng bản thân bằng cách trở thành vũ công phụ họa cho các idol khác, thậm chí còn dạy các thực tập sinh cover bài hát.

Với sự đa dạng trải nghiệm như vậy, Kang Daniel dễ dàng trở thành MC và dẫn dắt chương trình. Nhiều người cũng công nhận tài năng và cho rằng anh chàng cũng là một vũ công chuyên nghiệp, không thua kém bất cứ dancer nào trong Street Woman Fighter. Cư dân mạng phần nào ngưỡng mộ trước quá trình gian khổ mà Kang Daniel trải qua để có được hiện tại.

Chia sẻ

Theo

AllKpop

BÌNH LUẬN