Âm Nhạc

Âm Nhạc

Không còn đồn đóa, Yuju (GFriend) chính thức đầu quân về công ty của Kang Daniel

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Thông tin này vừa được chính phía Yuju xác nhận.

Sau thông tin tan rã đầy tiếc nuối, các thành viên GFriend cũng bắt đầu tìm cho mình các "mái nhà" mới. Cách đây không lâu, thông tin Yuju sẽ trở thành "gà" của Kang Daniel đã gây xôn xao không ít. Và mới đây, theo truyền thông Hàn đưa tin, Yuju (GFriend) chính thức đầu quân về công ty của Kang Daniel sau nhiều thảo luận. 

Yuju (GFriend) chính thức đầu quân về công ty của Kang Daniel.

Cụ thể, ngày 1/9, người hâm mộ Kpop xôn xao không ít khi Yuju (GFriend) chính thức đầu quân về công ty của Kang Daniel là KONNECT Entertainment. Phía Yuju cũng đã xác nhận thông tin này và cho biết: "Tôi cảm thấy yên tâm khi về với KONNECT Entertainment, công ty đã chia sẻ cho tôi nguồn năng lượng tích cực cùng sự tôn trọng rất chân thành. Từ bây giờ, tôi muốn tiếp cận công chúng theo một cách mới với hình ảnh chân thực và âm nhạc đa dạng hơn".

Yuju
Kang Daniel.

Trong khi đó, phía công ty KONNECT cũng đã hứa hẹn sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho nữ idol: "Chúng tôi đã ký hợp đồng độc quyền với Yuju, người có giọng hát độc đáo và mạnh mẽ. Cô ấy đã chứng minh được tiềm năng đa dạng của mình với tư cách là một nghệ sĩ và chúng tôi sẽ tích cực hỗ trợ cô ấy với các chuyên gia của chúng tôi, quản lý thật tốt để cô ấy có thể thể hiện hết tiềm năng của mình".

Phía KONNECT cũng đã xác nhận.
Yuju hứa hẹn sẽ được phát triển mạnh mẽ tại công ty.

Yuju được biết đến là một trong những nữ idol có vocal nội lực của Kpop. Khi còn hoạt động cùng GFriend, Yuju đã giữ vị trí main vocal đầy tài năng. Còn về phía KONNECT Ent, Kang Daniel đã thành lập công ty và gần đây liên tiếp kí kết hợp đồng với rất nhiều nghệ sĩ, trong đó có cả CL (2NE1) và producer Chancellor. 

Chúc cho Yuju sẽ có nhiều hoạt động thành công khi đầu quân về công ty Kang Daniel!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN