Âm Nhạc

Âm Nhạc

Màn bắt trend LALISA 'be bét' nhất có lẽ đã gọi tên nữ siêu mẫu này

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Pha bắt trend LALISA của nữ siêu mẫu này khiến dân tình được một phen cười sặc sụa.

Thời gian gần đây, màn debut solo của Lisa (BlackPink) với ca khúc LALISA đã gây bão khắp nơi từ giai điệu đến vũ đạo. Ca khúc này cũng tạo trend khắp nơi và được mọi người hưởng ứng nhiệt tình, trong đó có cả các nghệ sĩ Việt. Và mới đây, dân tình được một phen cười sặc sụa khi màn bắt trend LALISA "tầy quầy" nhất gọi tên siêu mẫu Minh Tú

Màn bắt trend LALISA "tầy quầy" nhất gọi tên siêu mẫu Minh Tú.

Cụ thể, siêu mẫu Minh Tú đã có màn bắt trend LALISA thú vị có một không hai. Không lựa chọn nhảy hay rap, Minh Tú chọn cho mình một "lối đi riêng" đó là cover một cảnh quay trong MV của Lisa. Trong MV LALISA, có một cảnh quay nữ idol diện trang phục Thái và quăng kim tuyến vào camera tạo hiệu ứng lấp lánh rất xịn. 

Siêu mẫu Minh Tú.
Lisa.
Cảnh quay quăng kim tuyến đẹp mắt của Lisa.

Và Minh Tú đã lựa chọn cảnh quay này cho màn bắt trend của mình. Thay vì kim tuyến, nữ siêu mẫu lựa chọn bột trắng và cũng một cú quăng rất ư là điệu nghệ và ra kết quả hiệu ứng cũng rất là xịn xò. Tuy nhiên, phía sau hậu trường lại là một câu chuyện hài hước. 

Minh Tú đã lựa chọn cảnh quay này cho màn bắt trend của mình.

Chính vì Minh Tú quăng bột trực diện vào máy quay nên người hưởng trọn điều này không ai khác chính là cameraman. Chưa kể, vì động tác quá mạnh, bột cũng vì thế mà vương khắp sàn tạo ra một hiện trường hỗn độn. Có lẽ Minh Tú đã phải tốn công dọn dẹp khá nhiều cho màn bắt trend LALISA cồng kềnh này của mình. Khi đoạn clip được đăng tải, dân tình đã không khỏi có một phen cười sặc sụa. 

Người hưởng trọn là cameraman.
Fan cười muốn xỉu màn bắt trend này của Minh Tú.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Minh Tú!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN