Âm Nhạc

Âm Nhạc

'Thành viên thứ 5 của BlackPink tại Việt Nam' tung MV On The Ground phiên bản 'rẻ tiền' chặt chém Rosé

Tình Nhi
Chia sẻ

Còn ai làm lại Stella Tình - Minh Tú nữa đây?

Không để khán giả chờ đợi lâu hơn, ngày 12/3, Rosé chính thức debut solo với single-album -R-. Với hai ca khúc cùng MV cho On The Ground, giọng ca chính của BlackPink mang tới một hình ảnh hoàn toàn khác biệt của bản thân, tạo một bước ngoặt mới cho sự nghiệp.

Trong khi MV chính thức của Rosé vẫn còn chưa kịp hạ nhiệt thì mới đây "thành viên thứ 5" của BlackPink tại Việt Nam là Stella Tình - Minh Tú cũng chính thức nhập cuộc. Cụ thể, cô nàng mới đây đã cho ra mắt một sản phẩm cover MV On The Ground đậm chất "cây nhà lá vườn".

Từ những phân cảnh như ngồi trên bàn tiệc cho đến bông hoa hồng bốc cháy, Minh Tú đều thực hiện "y xì" bản gốc, tuy nhiên điểm khác nhau chắc chắn là đạo cụ và mức kinh phí đầu tư. Thế nhưng không thể phủ nhận một điều rằng, những sáng tạo của Minh Tú rất hài hước và duyên dáng.

Từ trước đến nay, Minh Tú được biết đến là một trong những sao Việt cực "mê mệt" BlackPink. Mỗi lần "gà cưng" YG comeback là mỗi lần Minh Tú chứng tỏ tốc độ bắt trend thần tốc. Từ How You Like That, Ice Cream cho đến màn solo của Rosé, Minh Tú đã chứng tỏ được bản thân là một Blinks cứng cựa và chịu khó đầu tư.

Xem thêm: Dân mạng gay gắt về 'On The Ground' của Rosé (BlackPink): 'Đây là một bản nhạc pop hơi lỗi thời'

Chia sẻ

Bài viết

Tình Nhi

BÌNH LUẬN