Âm Nhạc

Tung ảnh mới cực ngọt ngào, Lynk Lee bị fan Kpop 'tố' vay mượn concept của Wendy (Red Velvet)

Đậu Đậu
Chia sẻ

"Ai mới là Wendy thật?"

Buồn thì cứ khóc đi – Lynk Lee

Gần đây, Lynk Lee đã khiến khán giả và người hâm mộ bất ngờ khi tung ra bộ ảnh mới vô cùng lung linh sau tuyên bố đổi nghệ danh thành Tô Ngọc Bảo Linh. Tuy nhiên, sẽ không có gì đáng nói nếu như bộ ảnh của Lynk Lee không bị fan Kpop tại Việt Nam phát hiện ra sự tương đồng khá nhiều với một concept của Wendy (Red Velvet).

Link Lee trong bộ ảnh mới nhất.

Cụ thể, theo một số chia sẻ từ fandom Wendy, bức ảnh của Lynk Lee được cho giống đến 90% về ý tưởng, bố cục. Từ background hoa hòe li ti, chiếc khăn trùm đầu, bó hoa hờ hững bên mặt cho đến style làm tóc, make up cũng giống nhau đến ngỡ ngàng. Điểm khác nhau giữa hai bộ ảnh có chăng chỉ là những đạo cụ được dùng để làm nổi bật chủ thể.

Không ít ý kiến cho rằng đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên vì concept chụp với hoa đã được nhiều người áp dụng. Thế nhưng một bộ phận khác cho rằng cách bày trí bố cục trong bức ảnh của Lynk Lee khiến họ không thể không liên tưởng đến Wendy. Thậm chí, một số người còn tạo ra hẳn một cuộc bầu chọn để “troll” giữa các bức ảnh với nội dung: “Ai mới là Wendy thật?“.

Tuy nhiên, không loại trừ khả năng vấn đề này xuất phát từ e-kip chụp ảnh và Lynk Lee cũng có thể không biết đến bộ ảnh của Wendy. Thế nên câu chuyện này cũng chỉ được fan mang ra bàn tán cho vui và rất hiếm những bình luận công kích hay chỉ trích. Khá nhiều khán giả cũng cho rằng đây có thể là bộ ảnh mở đường cho các dự án âm nhạc sắp tới của Lynk Lee trong một hình hài hoàn toàn mới.

Xem thêm: Lynk Lee bày tỏ mong muốn được sở hữu nhan sắc như… Lisa (BlackPink)

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất