Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lynk Lee bất ngờ quay lại với hình dạng con trai, chuyện gì xảy ra thế này?

Thanh Phúc
Chia sẻ

Bức ảnh Lynk Lee trong hình hài con trai mới đây khiến dân mạng không khỏi bất ngờ.

Mới đây, cộng đồng mạng đã không khỏi xôn xao trước hình ảnh một chàng trai vô cùng lạ lẫm được cho là Lynk Lee. Theo đó, hình ảnh này được xác nhận là màn hóa trang của Lynk Lee trong một gameshow truyền hình sắp lên sóng trong thời gian tới.

Tạo hình của Lynk Lee trong một chương trình sắp tới đây.

Từ hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy được Lynk Lee ăn mặc và để kiểu tóc như một chàng trai thực thụ. Tuy nhiên, có lẽ do thời gian qua khán giả đã quen dần với hình ảnh nữ tính, xinh đẹp của nữ ca sĩ nên bây giờ nhìn tạo hình này có vẻ khá xa lạ.

Xem thêm: Lynk Lee 'hạnh họe' vì không được đi máy bay trong MV 'Trời hôm nay nhiều mây cực', Đen Vâu lên tiếng: 'Đua đòi riết sinh hư'

Sau khi đăng tải, bức ảnh nhận về rất nhiều sự quan tâm từ công chúng. Bên cạnh những lời khen ngợi về độ "chịu chơi" của Lynk Lee, cũng có không ít ý kiến thể hiện sự mong đợi dành cho những màn hóa thân đa dạng của nữ ca sĩ trong chương trình.

Gần đây, Lynk Lee là một cái tên khá đắt show trên các sân khấu ca nhạc. Hậu tái xuất với hình ảnh mới, mọi động thái từ cô nàng luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Đa số ý kiến đều nhận định rằng, Lynk Lee đang ngày càng hoàn thiện về nhan sắc cũng như giọng hát.

Xem thêm: Đàn hát cover nhưng vẫn không quên 'liếc mắt đưa tình', Lynk Lee phải chăng là 'thánh thả thính' mới của Vpop?

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN