Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lynk Lee 'hạnh họe' vì không được đi máy bay trong MV 'Trời hôm nay nhiều mây cực', Đen Vâu lên tiếng: 'Đua đòi riết sinh hư'

Đậu Đậu
Chia sẻ

Phải chăng Đen Vâu chiều Lynk Lee quá nên cô nàng đã sinh hư?

Tối 6/8, Đen Vâu đánh dấu màn quay trở lại đường đua nhạc Việt sau Một triệu like bằng MV có cái tên ngộ nghĩnh: Trời hôm nay nhiều mây cực. Đúng như nhiều người dự đoán, Trời hôm nay nhiều mây cực đã nhanh chóng #1 trending Youtube, trở thành MV thứ 7 của Đen Vâu làm được điều này.

Bên cạnh sự yêu thích từ khán giả, sản phẩm lần này của Đen Vâu cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người đồng nghiệp thân thiết Lynk Lee. Cụ thể, trong một bài đăng của Đen Vâu chia sẻ về MV Trời hôm nay nhiều mây cực, Lynk Lee đã bình luận: "Sao không gọi bé cho bé đi máy bay với anh bạn ơi?". Ngay sau đó, "chủ nhân" bài hát cũng vào phản hồi bằng dòng bình luận hết sức ngọt ngào: "Bé lo học hành đi bé. Đua đòi bay bủng riết sinh hư chứ được cái gì?". Phải chăng Đen Vâu đã có ý bắt trend "hình như tôi chiều các em quá các em hư phải không?" để trả lời Lynk Lee?

Trước đó, Lynk Lee cũng từng khiến khán giả thích thú khi "hạnh họe" poster MV này của Đen Vâu. Theo đó, Lynk Lee đã để lại bình luận với nội dung: "Tớ đã mang mưa tới mà cậu lại mang mấy tới à? Để cho mát thì trời hôm nay nhiều gió nhé". Có thể thấy được rằng, Lynk Lee đã không mấy "hài lòng" vì Đen Vâu quyết định mang mây tới để chặn cơn mưa của mình. Bởi theo tiết lộ của Lynk Lee, mỗi lần nữ ca sĩ xuất hiện để diễn ở đâu là y như rằng chỗ đó có mưa.

Kể từ thời điểm Lynk Lee trở lại với diện mạo mới, khán giả rất hiếm khi được chứng kiến nữ ca sĩ xuất hiện cùng người bạn thân Đen Vâu. Tuy nhiên, cả Đen Vâu và Lynk Lee đều dành cho nhau những lời tốt đẹp mỗi khi đề cập đến. Lynk Lee và Đen Vâu đã từng hợp tác cùng nhau trong nhiều ca khúc trước đây, tuy nhiên, khán giả vẫn mong muốn được nhìn thấy màn "bắt tay" của 2 cái tên này ở thì hiện tại trong âm nhạc.

Xem thêm: Lynk Lee 'không hài lòng' bài mới của Đen Vâu, muốn đổi luôn cả tựa vì lý do này...

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN