Giải Trí

Giải Trí

Lynk Lee lên tiếng bảo vệ hot boy Tik Tok Hải Đăng Doo khi bị anti-fan tấn công

Đậu Đậu
Chia sẻ

Khá nhiều bình luận phản đối Hải Đăng Doo xuất hiện dưới đoạn clip Lynk Lee đăng tải.

Lynk Lee và hot boy Tik Tok Hải Đăng Doo là 2 trong số những cái tên gây được sự chú ý với khán giả khi cùng tham gia trên một gameshow truyền hình gần đây. Trong tập phát sóng mới nhất, Lynk Lee hóa trang thành Taylor Swift và nhận về khá nhiều sự yêu thích từ người xem, tuy nhiên Hải Đăng Doo bất ngờ bị anti-fan tấn công ngay dưới đoạn clip mà giọng ca Buồn thì cứ khóc đi đăng tải.

Lynk Lee lên tiếng bảo vệ hot boy Tik Tok Hải Đăng Doo khi bị anti-fan tấn công Ảnh 1

Cụ thể, kha khá ý kiến bày tỏ thái độ không hài lòng với chương trình vì sự góp mặt của Hải Đăng Doo. Tiêu biểu nhất phải kể đến bình luận: "Hát hay thật sự mà không ưa Hải Đăng Doo nên không xem mùa này. Yêu Lynk". Ngay sau đó, Lynk Lee đã vội vàng có hành động bảo vệ chàng hot boy Tik Tok: "Đăng đáng yêu mà em. Ở ngoài lễ phép và đáng yêu lắm".

Lynk Lee lên tiếng bảo vệ hot boy Tik Tok Hải Đăng Doo khi bị anti-fan tấn công Ảnh 2

Có thể thấy được rằng, Lynk Lee hầu như không ngại ngần trong việc lên tiếng bảo vệ Hải Đăng Doo. Dù thời gian hai người tham gia cuộc thi cũng chưa được bao lâu, nhưng không quá khó để nhận ra tình cảm tốt đẹp của 2 thí sinh này tại chương trình.

Lynk Lee lên tiếng bảo vệ hot boy Tik Tok Hải Đăng Doo khi bị anti-fan tấn công Ảnh 3

Vừa qua, Hải Đăng Doo cũng là cái tên được Phạm Quỳnh Anh chọn mặt gửi vàng tham gia vào dự án âm nhạc Vì em là gu chị. Với vẻ ngoài điển trai và khả năng nhập vai tròn trịa, Hải Đăng Doo và Phạm Quỳnh Anh khiến khán giả thích thú với chuyện tình thanh xuân học đường nhiều hoài niệm.

Lynk Lee lên tiếng bảo vệ hot boy Tik Tok Hải Đăng Doo khi bị anti-fan tấn công Ảnh 4

Xem thêm: Lynk Lee bất ngờ quay lại với hình dạng con trai, chuyện gì xảy ra thế này?

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN