Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lý Nhã Kỳ 'dính thính' trước MV Nắm đôi bàn tay: Fangirl Sơn Tùng hay Kay Trần đây?

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

Hành động này của Lý Nhã Kỳ khiến người hâm mộ vô cùng thích thú!

Mới đây, trên trang cá nhân Kay Trần đã cập nhật ảnh đại diện mới để sẵn sàng cho MV mới Nắm đôi bàn tay sẽ được trình làng vào ngày 2/7 tới đây. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên kể từ khi gia nhập công ty Sơn Tùng.

Đi kèm với bức ảnh cực điển trai, tạo dáng đưa tay khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" mong mỏi đến lúc MV ra mắt để ngắm trọn vẹn visual chất lượng cao này từ Kay Trần.

Kay Trần liên tục có những động thái trên trang cá nhân nhằm mục đích quảng bá cho sản phẩm âm nhạc ra mắt sắp tới.
Nắm đôi bàn tay sẽ trình làng khán giả vào 20h tối nay

Ngay lập tức, dưới phần bình luận, rất nhiều người hâm mộ đã để lại rất nhiều bình luận "u mê" trước vẻ đẹp này của Kay Trần. Đồng thời, netizen đã bắt gặp Lý Nhã Kỳ "nhảy" vào bình luận giơ luôn hai tay dưới bài đăng của nam ca sĩ.

Bình luận giơ cao hai tay của Lý Nhã Kỳ ngay lập tức thu hút sự chú ý của khán giả.

Lý Nhã Kỳ rất đáng yêu khi dành tặng Kay Trần một icon nhún nhảy cực dễ thương như cách để ủng hộ sản phẩm mới của anh chàng. Hành động của Lý Nhã Kỳ khiến netizen "phát sốt", cho rằng "chị đẹp hột xoàn" đã "dính thính" Kay Trần hay hào hứng vì sản phẩm có sự góp mặt của Sơn Tùng M-TP?

Phải chăng "chị đẹp" đã "dính thính" của Kay Trần

Cũng rất có thể động thái của Lý Nhã Kỳ thể hiện sự háo hức của một "fan girl" chính hiệu. Mặc dù đã chạm ngưỡng tuổi 40 nhưng nữ diễn viên vẫn quan tâm đến nhạc trẻ và ủng hộ sản phẩm âm nhạc mới của Kay Trần - "gà cưng" của Sơn Tùng M-TP.

Xem thêm: Sơn Tùng M-TP sẽ là diễn viên chính trong MV comeback của Kay Trần?

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

BÌNH LUẬN