Âm Nhạc

Âm Nhạc

Xôn xao tranh cãi giải Billboard không đối xử tốt, lượt xem giảm thảm hại khi BTS không tham gia

Thụy Hân
Chia sẻ

Dường như nhiều người cho rằng sức nhiệt của Billboard Music Awards giảm hẳn so với các năm trước.

Vào ngày 15 tháng 5 theo giờ địa phương, Lễ trao giải Billboard Music Awards 2022 đã công bố những người chiến thắng giải thưởng năm nay. Đáng chú ý, trước đó, BTS đã xác nhận không thể tham gia lễ trao giải do bận lịch trình comeback sắp đến.

Và mới đây, trên mạng xã hội nổi lên đề tài tranh cãi là lượt xem Billboard Music Awards giảm thảm hại khi BTS không tham gia. 

Lượt xem Billboard Music Awards giảm thảm hại khi BTS không tham gia.

Theo đó, lượt xem của Billboard Music Awards 2022 hiện ghi nhận con số 2,11 triệu lượt xem. Đáng chú ý, đây lại chính là con số thấp nhất trong lịch sử của lễ trao giải này. Thậm chí con số này còn được ví von là thấp hơn lượt xem livestream của BTS

Từ đó cũng dấy lên bàn tán sôi nổi về việc Billboard Music Awards 2022 giảm hẳn sự thu hút sức nhiệt khi năm nay BTS thông báo không tham gia. Những năm trước, boygroup nhà BigHit không bay sang tham dự thì cũng có video trình diễn hoành tráng. 

Năm nay dù BTS vẫn được nhận cúp đều đều nhưng có lẽ do không có thần tượng xuất hiện, một lượng lớn fan của nhóm cũng không mấy mặn mà gì để xem chương trình. Việc này dẫn đến lượt view của Billboard Music Awards 2022 giảm đáng kể. 

Đây là một số bình luận của Knet về đề tài này:

- Các ghế trống rất nhiều... BTS luôn nhận giải thưởng và họ đã bị loại khỏi giải thưởng xứng đáng của mình, vì vậy hãy đối xử họ đúng mực.

- Thành thật mà nói, thật nực cười khi họ rất cố gắng loại bỏ BTS, nhưng BTS vẫn tiếp tục độc chiếm các bảng xếp hạng, vì vậy hãy tôn trọng nhóm đi.

- Tôi đã nghĩ Billboard đối xử tốt với BTS nhưng khi xem các bình luận, có vẻ như nó có gì đó rất đáng ngờ. Phải chăng đó là lý do tại sao BTS không tham dự? Nhưng mặc dù nhóm không tham dự, họ đã nhận được 3 giải thưởng, vì vậy tôi nghĩ BTS vẫn thật tuyệt.

- Nhưng ngay cả những ca sĩ hàng đầu nước ngoài cũng không tham dự lần này ?? Có phải vì BBMAs không phải là một lễ trao giải nổi tiếng? Có chắc lượt xem của họ giảm quá thấp chỉ vì BTS không tham dự?

- Thực sự luôn, tôi nghĩ đó là lý do duy nhất đấy.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về BTS trong thời gian tới!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN