Âm Nhạc

Âm Nhạc

Chơi lớn như Lương Bích Hữu: Hát nhạc hot TikTok bằng 2 tone giọng khiến ai cũng trầm trồ

Bình Nguyên
Chia sẻ

Lương Bích Hữu quả thật đa tài!

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại tiết mục biểu diễn của Lương Bích Hữu tại một sân khấu ca nhạc acoustic mang tính chất hát hò giao lưu. Theo đó, xuất hiện với bộ trang phục đơn giản, Lương Bích Hữu đã mang đến ca khúc Xem như em chẳng may - một bài nhạc từng rất viral trên nền tảng TikTok với câu hát tạo trend: "Ngọt ngào đến mấy cũng tan thành mây....".

Nổi tiếng ở giai đoạn những năm 2010 với chất giọng baby voice ngọt ngào, đáng yêu. Thế nhưng khoảng thời gian quay trở lại nghệ thuật gần đây, Lương Bích Hữu đã khiến không ít người ngỡ ngàng với giọng hát nội lực, dày dặn. Trong tiết mục này, nữ ca sĩ cũng đã quyết định "chơi lớn" khi thể hiện cùng lúc 2 tone giọng khiến ai nấy cũng đều phải "nổi da gà" với sự linh hoạt trong giọng hát của Cô gái Trung Hoa

Chơi lớn như Lương Bích Hữu: Hát nhạc hot TikTok bằng 2 tone giọng khiến ai cũng trầm trồ Ảnh 1

Cụ thể, thể hiện ca khúc Xem như em chẳng may, Lương Bích Hữu đã nhận được nhiều tràng pháo tay từ phía khán giả có mặt khi chuyển giọng rất mượt mà, khi thì mỏng manh, ngọt ngào lúc thì dày dặn và đầy nội lực. Trước đó, trong lúc check sound 1 đêm nhạc tại Đà Lạt, nữ ca sĩ cũng đã khiến nhiều người "hú hồn" khi thể hiện bài hát Anh không muốn bất công với em bằng giọng nam lẫn giọng nữ. Quả là 1 nữ ca sĩ đa tài của Vpop!

Thời gian gần đây, Lương Bích Hữu cũng đã được cộng đồng mạng nhắc đến nhiều khi tái xuất sân khấu âm nhạc bằng những ca khúc đi liền với tên tuổi. Đồng thời, những bản cover được đăng tải trên kênh Youtube của nữ ca sĩ cũng nhận được hiệu ứng tích cực từ người nghe.

Đúng dịp Valentine vừa qua, Lương Bích Hữu đã tiếp tục ra mắt MV Sai vì tin anh đánh dấu 1 năm 2023 đầy năng suất. Sau thời gian ngắn phát hành, Sai vì tin anh đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả. 

Chơi lớn như Lương Bích Hữu: Hát nhạc hot TikTok bằng 2 tone giọng khiến ai cũng trầm trồ Ảnh 2

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN