Âm Nhạc

SM Entertainment chính thức lên tiếng về scandal của Lucas (NCT)

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Công ty quản lý của nam thần tượng đưa ra quan điểm sau thời gian im lặng.

Những ngày này, cư dân mạng xôn xao trước tin Lucas (NCT) liên tục bị tố hẹn hò với fan, bắt cá nhiều tay, nói xấu thành viên cùng nhóm, đòi người yêu mua đồ hàng hiệu... Lùm xùm dâng cao khiến nam thần tượng viết thư tay xin lỗi và thông báo tạm ngừng hoạt động.

SM Entertainment chính thức lên tiếng về scandal của Lucas (NCT) Ảnh 1

Trên Instagram cá nhân, nam thần tượng gửi lời: "Xin chào mọi người, là Lucas đây. Đầu tiên, tôi muốn xin lỗi những người đã bị tổn thương vì hành vi sai trái của tôi. Xin hãy cho tôi một cơ hội để nói lời xin lỗi, tôi thực sự xin lỗi mọi người. Đồng thời, tôi cũng xin chân thành gửi lời xin lỗi đến những người hâm mộ đã luôn ủng hộ và quan tâm đến tôi, tôi xin lỗi vì đã để các bạn thất vọng".

Dòng trạng thái bên dưới lá thư được đăng tải bằng cả tiếng Trung và tiếng Hàn: "Trong những ngày qua, tôi đã suy ngẫm sâu sắc về những gì mình đã làm. Tôi nhận thức rõ ràng những sai lầm và hành vi thiếu trách nhiệm của mình, và tôi đã phụ lòng những người hâm mộ luôn ủng hộ tôi. Một lần nữa, tôi thành thật xin lỗi tất cả những ai đã thất vọng vì hành vi của mình. Tôi cam kết rằng điều này sẽ không xảy ra nữa, đồng thời, tôi sẽ ngưng mọi hoạt động và tự suy ngẫm sâu sắc trong khoảng thời gian tiếp theo".

SM Entertainment chính thức lên tiếng về scandal của Lucas (NCT) Ảnh 2
Thư tay xin lỗi của anh chàng.

Cuối cùng, nam thần tượng muốn gửi lời xin lỗi đến các thành viên, nhân viên công ty, các đối tác và tất cả nhân viên của tổ sản xuất chương trình, vì hành vi cá nhân của anh chàng đã gây ảnh hưởng xấu đến mọi người.

Sau lá thư của anh chàng, công ty quản lý SM Entertainment chính thức lên tiếng về vấn đề đời tư của nghệ sĩ: "Chúng tôi nhận ra sự nghiêm trọng của vấn đề này và đã ngừng phát hành tất cả nội dung, bao gồm cả nhạc phim và video âm nhạc của Lucas & Hendry (WayV) dự kiến ​​phát hành vào 6 giờ chiều ngày 25/8. Hiện Lucas đang tự kiểm điểm sâu sắc về hành động sai trái của mình. Do vậy, chúng tôi cũng cảm thấy có trách nhiệm trong việc quản lý nghệ sĩ".

SM Entertainment chính thức lên tiếng về scandal của Lucas (NCT) Ảnh 3
Lucas hiện đang kiểm điểm bản thân.
SM Entertainment chính thức lên tiếng về scandal của Lucas (NCT) Ảnh 4
Sản phẩm âm nhạc của bộ đôi nhà WayV sẽ không được lên sóng.
Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

Tin mới nhất