Âm Nhạc

Âm Nhạc

Cover sương sương hit Mỹ Tâm, Lona Kiều Loan khẳng định khả năng vocal 'sang xịn mịn'

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Màn khoe giọng đầy ấn tượng này của Lona khiến fan rất thích thú.

Thời gian gần đây, Á hậu Lona Kiều Loan đã gây chú ý mạnh mẽ khi là một trong những chiến binh đầy tiềm năng tại chương trình The Heroes - Thần tượng đối thần tượng. Không chỉ dừng lại ở đó, cuộc sống thường ngày của Lona cũng rất được quan tâm. Mới đây, trong lúc rảnh rỗi ở nhà mùa dịch, Lona Kiều Loan khoe vocal khi cover hit của Mỹ Tâm khiến khán giả rất ấn tượng.

Lona Kiều Loan khoe vocal khi cover hit của Mỹ Tâm.

Cụ thể, mới đây trên tài khoản Instagram của mình, Lona đã tải một đoạn ngắn màn cover một ca khúc của đàn chị Mỹ Tâm lên story. Bản hit của Mỹ Tâm mà Lona lựa chọn là bản ballad Muộn màng là từ lúc. Kiều Loan xuất hiện trong clip cover rất đơn giản, bối cảnh ngay tại nhà, trang điểm không quá đậm nhưng vẫn khoe được visual của nàng hậu.

Lona xuất hiện đơn giản nhưng visual vẫn rạng ngời.

Điều này phần nào có thể thấy dường như Kiều Loan chỉ ngẫu hứng cover tại nhà mà không hề có sự chuẩn bị trước. Tuy mọi thứ đơn giản nhưng giọng hát của Lona lại chất lượng cao. Muộn màng là từ lúc là ca khúc có nhiều luyến láy với âm vực cao nhưng không hề làm khó được cô nàng.

Lona Kiều Loan rất tự tin khoe màu giọng đẹp của mình.

Lona tự tin phiêu những nốt cao rất ấn tượng cũng như thả cảm xúc vào bài hát rất nhập tâm. Đoạn cover ngẫu hững này vừa cho thấy được màu giọng đẹp của Lona lẫn cả khả năng hát live ấn tượng của cô nàng. Chắc chắn với giọng hát và visual này Kiều Loan sẽ còn tỏa sáng hơn nữa ở những vòng đấu tiếp theo của The Heroes.

Lona phiêu những nốt cao ấn tượng.
Fan mong chờ sân khấu bùng nổ tiếp theo của Lona tại The Heroes.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Lona Kiều Loan!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN