Âm Nhạc

Âm Nhạc

Loạt video Baekhyun (EXO) tặng fan hàng tháng bỗng bay màu trên Youtube: Chuyện gì xảy ra?

Thụy Hân
Chia sẻ

Các fan đã vô cùng ngơ ngác khi những video Baekhyun tặng fan mỗi tháng đã không còn trên Youtube.

Có thể nói, Baekhyun (EXO) là một trong những idol tài năng toàn diện của Kpop. Những sản phẩm solo của Baekhyun lẫn những video trên kênh Youtube cá nhân của anh đều được khán giả ủng hộ nhiệt tình. Tuy nhiên mới đây, người hâm mộ đã không khỏi hoang mang khi lạot video Baekhyun (EXO) tặng fan hàng tháng đã bay màu trên Youtube.

Loạt video Baekhyun (EXO) tặng fan hàng tháng đã bay màu trên Youtube.

Theo đó, khi Baekhyun chính thức lên đường nhập ngũ, các fan đã rất tiếc nuối khi không thể gặp mặt nam idol trong một thời gian. Chính vì thế, Baekhyun đã thực hiện sẵn một loạt clip với nhiều nội dung khác nhau đăng tải trên kênh Youtube cá nhân mang tên Kyoongtube. Mỗi tháng vào ngày 17, một video mới của Baekhyun sẽ xuất hiện trên kênh này để các fan đỡ nhớ nhung. 

Baekhyun
Vào ngày 17 hàng tháng, fan sẽ nhận được một video mới từ kênh Youtube cá nhân của Baekhyun.

Tuy nhiên, vào ngày 17/11, người hâm mộ bất ngờ phát hiện ra những video đăng sau ngày 6/5 cũng là ngày Baekhyun đi nhập ngũ trên kênh Youtube này đã bị "bay màu". Không rõ là bị xóa hoàn toàn hay chỉ ẩn nhưng mà fan đã không thể tìm lại những video này. Trong khi đó, những video đăng trước ngày 6/5 vẫn còn nguyên vẹn.

Những video Baekhyun tặng fan sau ngày nhập ngũ đều không còn.
Kênh Youtube của Baekhyun hiện tại.

Theo một số tìm hiểu của fan, có vẻ như khi Baekhyun nhập ngũ với tư cách nhân viên phục vụ cộng đồng không được phép đăng tải bất kì video nào. Có lẽ phía SM đã tuân thủ quy tắc này nên tạm ẩn những video đó trên kênh của Baekhyun, đợi đến khi nam thần tượng xuất ngũ sẽ tải lên lại. 

Và sáng ngày 18/11, phía SM cũng đưa ra lời giải đáp cho fan. Công ty cho biết: "Chúng tôi muốn thông báo tới các bạn rằng sẽ ngừng đăng tải các nội dung của Kyoongtube cho đến khi Baekhyun xuất ngũ. Trong thời gian chờ đợi này, chúng tôi đã đăng tải những video được chuẩn bị trước trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự mỗi tháng một lần để đền đáp một phần tình yêu mà các bạn đã gửi đến Baekhyun. Mặc dù việc đăng nội dung được quay và sản xuất trước khi nhập ngũ là không vi phạm pháp luật, nhưng chúng tôi đã quyết định xóa tất cả nội dung đã tải lên sau khi Baekhyun nhập ngũ để tránh những hiểu lầm không mong muốn. Cảm ơn và mong các bạn hiểu cho điều này". (Nguồn dịch Việt: Baekhyun's strawberry farm)

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về sự việc!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN