Âm Nhạc

Âm Nhạc

Baekhyun (EXO) trở thành nghệ sĩ solo Kpop đầu tiên đạt chứng nhận triệu bản từ Gaon

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Thành tích mới của Baekhyun khiến fan không khỏi tự hào.

Gần đây, nhóm EXO đã chính thức cho lên sóng album DON'T FIGHT THE FEELING và MV chủ đề cùng tên, đánh dấu màn comeback của nhóm sau gần 2 năm vắng bóng. EXO cũng đã mang về một số thành tích nhất định cho sản phẩm mới này khiến fan rất phấn khích. Và niềm vui của fandom như được nhân đôi khi mới đây, theo cập nhật của hệ thống, Baekhyun là nghệ sĩ solo Kpop đầu tiên đạt chứng nhận triệu bản từ Gaon.

Baekhyun là nghệ sĩ solo Kpop đầu tiên đạt chứng nhận triệu bản từ Gaon với album BAMBI.

Cụ thể, vào ngày 10/6, Gaon đã cập nhật rất nhiều cái tên đạt được chứng nhận ở nhiều mảng trên nền tảng kĩ thuật số này. Trong số đó, Baekhyun và Seventeen nhận được chứng nhận triệu bản album từ Gaon. Seventeen làm được điều này nhờ album An Ode, còn Baekhyun là với album BAMBI.

Baekhyun và Seventeen nhận được chứng nhận triệu bản album từ Gaon.
Seventeen làm được điều này nhờ album An Ode.
Còn Baekhyun là với album BAMBI.

Điều đáng chú ý là với thành tích này, Baekhyun chính thức trở thành nghệ sĩ solo Kpop đầu tiên đạt được chứng nhận triệu bản này từ Gaon với album BAMBI.Sản phẩm này đánh dấu màn comeback solo của Baekhyun vào tháng cuối tháng 3, trước khi nhập ngũ. Điều này có nghĩa nam idol mất khoảng 2 tháng cho thành tích này.

Điều đáng chú ý là với thành tích này, BAMBI của Baekhyun. trở thành album solo đầu tiên đạt chứng nhận triệu bản của Gaon.
Nam idol mất khoảng 2 tháng cho thành tích này.

Xin chúc mừng thành tích mới của Baekhyun!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN