Âm Nhạc

Âm Nhạc

Loạt ca sĩ đình đám kiếm bộn tiền nhờ chạy show hát đám cưới

Minh Quân
Chia sẻ

Công việc hát đám cưới của sao hạng A vô cùng tuyệt vời.

Năm 2004, đám cưới của Vanisha Mittal - con gái ông trùm ngành thép Ấn Độ Lakshmi Mittal được truyền thông nhận định là biểu tượng cho sự quyền lực và xa hoa bậc nhất thế giới.

Với chi phí tổ chức lên đến 60 triệu USD, gia chủ đã không ngần ngại khi chi 300.000 USD chỉ để mời nữ ca sĩ nhạc Pop Kylie Minogue biểu diễn trong đám cưới con gái.

Với số tiền này, Kylie Minogue đã ghi tên mình vào sách kỷ lục Guiness thời điểm đó: Ca sĩ hát đám cưới có thù lao cao nhất thế giới.

Không chỉ Kylie Minogue, một số nghệ sĩ Bollywood nổi tiếng cũng được mời đến trình diễn góp vui. Riêng nam diễn viên Rukh Khan được cho là đã nhận về gần 400.000 USD cho sự xuất hiện của mình tại hôn lễ.

Tờ Hindustan Times nhận định, thuê nghệ sĩ nổi tiếng hát đám cưới là xu thế thịnh hành của các tỷ phú Ấn Độ. Kênh thông tin đưa ra một số dẫn chứng tiêu biểu như con gái tỷ phú Mukesh Ambani - đồng ý bỏ ra 3-4 triệu USD mời Beyoncé trình diễn trong hôn lễ trị giá 100 triệu USD cách đây 4 năm.

Năm 2016, Marie Claire tiết lộ mức thù lao hát lễ cưới của loạt ca sĩ siêu sao như: Jennifer Lopez  và Madonna (hơn 6 triệu USD), Christina Aguilera (2,2 triệu USD), The Rolling Stones (4,3 triệu USD)...

Truyền thông quốc tế cho biết, việc đi hát đám cưới cho các tỷ phú có thể giúp nghệ sĩ thu về số tiền khổng lồ. Thậm chí, một show diễn đám cưới có thể ước lượng bằng nhiều lần chạy show cộng lại.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN