Âm Nhạc

Hồ Ngọc Hà bất ngờ bị một nam đồng nghiệp 'bóc phốt': 'Cô ấy có bao giờ biết ngại ai đâu'

Minh Quân
Chia sẻ

Chia sẻ của nhân vật này về Hồ Ngọc Hà khiến "chính chủ" buộc lòng phải lên tiếng.

Nếu là một khán giả yêu nhạc Việt, ắt hẳn ai cũng sẽ nhớ đến những màn hợp tác đỉnh cao giữa nhạc sĩ Đức Trí và Hồ Ngọc Hà. Ngay từ thời điểm chuyển hướng từ người mẫu sang ca sĩ, Hà Hồ đã nhận được sự trợ giúp của nhạc sĩ Đức Trí để cho ra đời nhiều bản hit như: Đêm nghe tiếng mưa, Yêu thương mong manh, Có bao giờ,...

Mới đây, trong chương trình Ngày xưa chill phết, Hà Hồ và nhạc sĩ Đức Trí đã có dịp gặp nhau online để mang tới những câu chuyện thú vị cho khán giả. Trước khi kết nói với Hà Hồ, MC của chương trình đã trêu rằng: "Hôm nay chúng tôi muốn kết nối với Hồ Ngọc Hà để nói chuyện về anh Đức Trí, nhưn chị ấy từ chối rồi. Có khi nào do chị Hồ Ngọc Hà ngại anh không?".

Ngay lập tức, Đức Trí lên tiếng: "Hồ Ngọc Hà có bao giờ biết ngại ai đâu". Câu nói của nam nhạc sĩ khiến Hà Hồ hết sức "hốt hoảng" và cũng lên tiếng thừa nhận: "Anh Trí nói đúng đó, tôi không biết ngại ai bao giờ. Chỉ là đang chăm con, con quấy khóc um sùm".

Phản ứng của Hà Hồ khi nghe Đức Trí nhận xét về mình.

Sau đó, Hà Hồ và Đức Trí đã chia sẻ với nhau về những kỷ niệm trong âm nhạc, xoay quanh những bản hit làm nên tên tuổi của cả hai. Đặc biệt là bản hit Đêm nghe tiếng mưa được anh viết vào một ngày... không mưa. Sau một buổi chiều mịt mù khói bụi, nhạc sĩ Đức Trí về nhà và đặt bút viết nên những giai điệu du dương của một trong những ca khúc hit đời đầu cho Hà Hồ.

Thời điểm hiện tại, Hà Hồ và Đức Trí vẫn đồng hành cùng nhau trong các dự án âm nhạc. Mỗi lần cùng nhau xuất hiện trong âm nhạc, Hà Hồ và Đức Trí vẫn khiến khán giả thổn thức với những giai điệu hết sức tình cảm, ngọt ngào.

Xem thêm: Clip: Hồ Ngọc Hà hát tiếng Thái Lan, 'bắn nhẹ' giọng miền Trung tới miền Nam khiến fan cười ngất

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin mới nhất