Âm Nhạc

Lộ diện khoảnh khắc Wanna One hội ngộ đầy vui vẻ sau 3 năm xa cách

An Nhiên
Chia sẻ

Người hâm mộ phấn khích trước khoảnh khắc đặc biệt này.

Wanna One ra mắt vào ngày 7/8/2017, là nhóm nhạc được thành lập sau chương trình Produce 101 mùa 2. Dù vô cùng thành công, nhóm vẫn tan rã trong sự nuối của người hâm mộ vì thời hạn hợp đồng chỉ kéo dài 18 tháng. Các thành viên cũng tổ chức buổi concert cuối cùng vào tháng 1/2019 mang tên Therefore để chào tạm biệt.

Tuy nhiên, theo thông tin đã được xác nhận, Wanna One sẽ chính thức tái hợp sau 3 năm xa cách, trước mắt là tại một sân khấu đặc biệt của lễ trao giải MAMA 2021. Đây là điều người hâm mộ vô cùng ngóng chờ khi một lần nữa được thấy cả nhóm vui vẻ bên nhau.

Phía BTC cho biết: “Wanna One, nhóm nhạc góp phần quảng bá K-Pop bằng cách tạo nên nhiều kỷ lục âm nhạc trong và ngoài nước xuyên suốt thời gian hoạt động và các nhóm nhảy của Street Woman Fighter - những người đóng góp công lớn trong việc quảng bá K-Dance trên toàn thế giới đã xác nhận tham dự MAMA. Họ sẽ chuẩn bị những phần trình diễn đặc biệt để chiêu đãi người hâm mộ”.

Với việc tích cực thảo luận, các thành viên không chỉ có thể xuất hiện cùng nhau trên sân khấu một lần nữa mà còn có thể phát hành album và tổ chức concert. Việc này sẽ được sắp xếp dựa theo lịch trình của từng người để không làm ảnh hưởng đến công việc của họ ở thời điểm hiện tại. Ngoài ra, Wanna One còn có thể hợp tác dưới nhiều hoạt động khác nhau như tham gia chương trình giải trí, dự án diễn xuất...

Và mới đây, một tấm ảnh chụp chung của Wanna One đã phần nào khiến khán giả yên tâm và háo hức hơn trước sự trở lại của nhóm. Tuy nhiê, sẽ chỉ có 10 thành viên tham gia sân khấu lần này nên nhiều người hâm mộ phần nào tiếc nuối. Cụ thể, Lai Guanlin sẽ vắng mặt tại màn biểu diễn của nhóm do vướng lịch trình. Hiện nam thần tượng cũng đang hoạt động ở Trung Quốc nên khó có thể bay đến Hàn Quốc để tham gia cùng Wanna One.

Ảnh chụp chung của 10 thành viên.
Kuanlin vắng mặt vì có lịch trình riêng.

Cư dân mạng không ngừng cảm thán:

- Lời ước hẹn mùa xuân năm ấy, không còn chỉ là lời nói gió bay rồi. Mùa xuân đang đến rồi, cơn gió xuân đang mang chúng ta quay trở lại rồi, 11 chàng trai của em. Dù lần này Kuanlin không tái hợp được, nhưng em tin chắc chúng ta sẽ được thấy 11 mảnh ghép hoàn hảo của Wanna One đứng cùng nhau 1 lần nữa, All I wanna do, Wanna One!

- Visual tài năng có đủ, trước không kịp làm fan của W1 nhưng thích nhóm quá, tiếc mãi tới giờ.

- Rất xinh đẹp tuyệt vời! Ai cũng đỉnh hết.

- Trời ơi cuối cùng cũng quay trở lại. Tui sống lại rồi!

- Buồn ghê, thiếu mất em út Kuanlin. Nhưng nhìn các thành viên còn lại cảm thấy ấm áp quá...

- Mọi người ơi tôi sắp khóc rồi!

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất