Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hà Hồ mở văn nghệ mừng Trung thu tại gia cho Lisa - Leon: Nhảy múa đầy đáng yêu khiến ai cũng rụng rời!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Gia đình Hồ Ngọc Hà luôn ngập tràn tiếng cười bởi Lisa - Leon!

Gia đình nhỏ nhà Hồ Ngọc Hà và Kim Lý hiện là một trong những tổ ấm hạnh phúc và viên mãn bậc nhất làng giải trí Việt. Đặc biệt, từ khi chào đời, Lisa và Leon đích thị là cặp chị em nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến của công chúng khi không chỉ càng lớn lại càng đáng yêu mà hai nhóc tì nhà Hồ Ngọc Hà còn khiến khán giả bất ngờ trước những tài năng về âm nhạc mà chưa chắc ai cũng biết.

Hà Hồ mở văn nghệ mừng Trung thu tại gia cho Lisa - Leon: Nhảy múa đầy đáng yêu khiến ai cũng rụng rời! Ảnh 1

Không khí Trung thu dường như đã về khắp mọi nhà, mới đây Hồ Ngọc Hà đã đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc quây quần của các thành viên gia đình nữ ca sĩ. Đặc biệt, Hồ Ngọc Hà cũng đã mở văn nghệ tại gia cho Lisa - Leon mừng Trung thu. Trong clip được chia sẻ, có thể thấy khi Hồ Ngọc Hà mở một ca khúc nhạc thiếu nhi lên thì hai nhóc tì đã không khỏi thích thú và liên tục nhún nhảy đầy sành sỏi. 

Leon - Lisa đã diện pijama với màu sắc tương đồng với nhau, khi tivi đang phát một ca khúc nhạc thiếu nhi với giai điệu tươi vui thì cả hai nhóc tì đã không khỏi mừng rỡ và thậm chí, chị em Lisa còn leo hẳn lên bàn để nhảy múa cho cả nhà cùng xem.

Hà Hồ mở văn nghệ mừng Trung thu tại gia cho Lisa - Leon: Nhảy múa đầy đáng yêu khiến ai cũng rụng rời! Ảnh 2

Tuy còn nhỏ, nhưng cả Lisa và Leon đều rất tự tin phô diễn vũ đạo hết sức đáng yêu của mình. Cậu nhóc Leon không khiến người hâm mộ thất vọng khi vỗ tay, lắc lư, nhún nhảy vô cùng lém lỉnh khiến ai cũng phải yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên!

Hà Hồ mở văn nghệ mừng Trung thu tại gia cho Lisa - Leon: Nhảy múa đầy đáng yêu khiến ai cũng rụng rời! Ảnh 3

Chị Lisa thì có vẻ tự tin và chững chạc hơn khi nhảy múa rất đúng nhịp và chăm chú học theo những động tác trên tivi đầy say sưa. Khoảnh khắc quây quần của gia đình nhà Hồ Ngọc Hà tuy ngắn thôi nhưng khiến ai cũng cảm thấy thích thú vì sự xuất hiện của Lisa - Leon đã khiến không khí của gia đình thêm phần sinh động.

Hà Hồ mở văn nghệ mừng Trung thu tại gia cho Lisa - Leon: Nhảy múa đầy đáng yêu khiến ai cũng rụng rời! Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Lisa - Leon!

Xem thêm: Tan chảy khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà hướng dẫn 'con gái rượu' đàn hát, Lisa còn gọi tên Kim Lý cực ngọt! 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN