Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tan chảy khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà hướng dẫn 'con gái rượu' đàn hát, Lisa còn gọi tên Kim Lý cực ngọt!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Ba Kim Lý sẽ rất hạnh phúc cho mà xem!

Gia đình nhỏ nhà Hồ Ngọc Hà và Kim Lý hiện là một trong những tổ ấm hạnh phúc và viên mãn bậc nhất làng giải trí Việt. Đặc biệt, từ khi chào đời, Lisa và Leon đích thị là cặp chị em nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến của công chúng khi không chỉ càng lớn lại càng đáng yêu mà hai nhóc tì nhà Hồ Ngọc Hà còn khiến khán giả bất ngờ trước những tài năng về âm nhạc mà chưa chắc ai cũng biết.

Tan chảy khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà hướng dẫn 'con gái rượu' đàn hát, Lisa còn gọi tên Kim Lý cực ngọt! Ảnh 1

Mới đây, cô bé Lisa "con gái rượu" của Hồ Ngọc Hà đã khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú khi được đích thân mẹ dạy hát, tay tập đánh đàn đầy điệu nghệ. Trong đoạn clip được chia sẻ, hai mẹ con Hồ Ngọc Hà đã quây quần bên nhau hát một ca khúc thiếu nhi Cả nhà thương nhau. 

Tan chảy khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà hướng dẫn 'con gái rượu' đàn hát, Lisa còn gọi tên Kim Lý cực ngọt! Ảnh 2

Hồ Ngọc Hà hát đến đâu thì Lisa cũng bập bẹ tới đó, dù không rõ lời nhưng niềm đam mê ca hát với cô bé là điều không thể chối cãi. Đặc biệt, khi Hồ Ngọc Hà hướng dẫn bé đến câu hát: "Mẹ thương con, vì con.....", Lisa liền đệm theo "giống ba" và khi Hồ Ngọc Hà hỏi Lisa "Ba gì" thì cô bé liền đáp lời: "Ba Kim" (tức Kim Lý) khiến Hồ Ngọc Hà lẫn cộng đồng mạng đều không khỏi thích thú trước sự lanh lợi này của bé Lisa. 

Tan chảy khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà hướng dẫn 'con gái rượu' đàn hát, Lisa còn gọi tên Kim Lý cực ngọt! Ảnh 3

Đoạn clip sau khi được chia sẻ trên khắp các diễn đàn mạng thì đã nhận về rất nhiều bình luận khen ngợi dành cho sự thông minh, lanh lợi của Lisa khi có thể nói rất rõ tên Kim Lý. 

Không chỉ đam mê hát hò từ bé, mà Lisa còn có khả năng múa đầy điêu luyện. Trước đó, Hồ Ngọc Hà đã từng nhiều lần chia sẻ khoảnh khắc Lisa mải mê, say sưa ca hát cùng với đó là những động tác quơ tay, quơ chân cũng được cô bé thể hiện ra nhằm mục đích phụ họa cho màn trình diễn này của mình. 

Tan chảy khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà hướng dẫn 'con gái rượu' đàn hát, Lisa còn gọi tên Kim Lý cực ngọt! Ảnh 4

Mặc dù không ai có thể hiểu ca từ và bài hát mà cô bé thể hiện là gì, nhưng có thể thấy ngay từ nhỏ mà Lisa đã có sở thích ca hát, nhảy múa như thế thì biết đâu sau này cô bé chính là mỹ nhân "nối nghiệp" mẹ Hồ Ngọc Hà thì sao!

Tan chảy khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà hướng dẫn 'con gái rượu' đàn hát, Lisa còn gọi tên Kim Lý cực ngọt! Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Lisa - Leon!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời