Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lisa - Leon nhà Hà Hồ cũng là 'fan nhí' tiềm năng của Lisa (BlackPink) thông qua chi tiết này?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Khoảnh khắc Lisa - Leon nhảy theo nhạc ca khúc Money khiến fan không khỏi thích thú vì biểu cảm quá sức cute!

Có thể nói, hai nhóc tì nhà Hồ Ngọc Hà là Lisa - Leon luôn nhận được nhiều sự quan tâm cũng như yêu mến từ khán giả. Mặc dù là chị em sinh đôi, nhưng ngay từ nhỏ cả Lisa và Leon đều thể hiện được những nét tính cách vô cùng "trái ngược" nhau cực dễ thương. Nếu cô ba Lisa luôn đằm thắm, từ tốn và hiểu chuyện thì cậu út Leon lại vô cùng lém lỉnh và hoạt náo hơn, cũng có thể nói là một "cây hài" gây cười cho cả nhà. 

Gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý 

Mới đây, một đoạn  clip ngắn được Hồ Ngọc Hà đăng tải lên story Instagram cá nhân và nhanh chóng được người hâm mộ chia sẻ lại vô cùng rầm rộ trên Tik Tok. Theo đó, trong đoạn clip ghi lại khoảnh khắc hai nhóc tì Lisa - Leon khi vừa nghe thấy giai điệu của ca khúc Money - bản hit của Lisa (BlackPink) thì liền có những động tác nhún nhảy vô cùng đáng yêu và đặc biệt là cực kì đúng nhịp khiến người hâm mộ không khỏi thích thú trước sự cảm nhịp này của Lisa - Leon.

Cả hai khi nghe nhạc Money liền nhú nhảy không ngừng 

Chưa hết, chị ba Lisa không chỉ nhún nhảy theo Leon mà cô nàng cũng vô cùng lí lắc khi có những biểu cảm "so cute" cùng với màn múa minh họa bằng tay hết mực đáng yêu. Về phần Leon, cậu bé sau khi nhảy múa "mệt nghỉ" phần nhạc sôi động của Money thì cũng nhanh chóng rời đi để...quậy phá khiến fan "cười xỉu".

Tuy nhiên, đây chỉ là đoạn clip được người hâm mộ của "mẹ bỉm" Hà Hồ đăng tải lại lên Tik Tok đồng thời chèn thêm phần nhạc Money vào khiến đoạn clip trở nên vô cùng sôi động cũng như vô cùng "khớp nhịp" với điệu nhún nhảy của hai nhóc tì.

Thế mới thấy, những khoảnh khắc quây quần ấm cúng của gia đình nhà Hồ Ngọc Hà luôn nhận được sự quan tâm hết mực từ phía công chúng. Đặc biệt là hai bé Lisa - Leon, tuy còn nhỏ nhưng lại có những hành động và những khoảnh khắc khiến cư dân mạng chỉ biết "ôm tim" vì quá đỗi đáng yêu.

Lisa - Leon và nhiều khoảnh khắc "đốn tim" người hâm mộ

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Lisa - Leon!

Xem thêm: Lisa - Leon có phản ứng 'trái ngược' nhau khi cùng được mẹ Hà Hồ cho nghe nhạc 'quẫy vinahey' cực sung

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN