Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lisa - Leon có phản ứng 'trái ngược' nhau khi cùng được mẹ Hà Hồ cho nghe nhạc 'quẫy vinahey' cực sung

Bình Nguyên
Chia sẻ

Netizen không khỏi bất ngờ trước "hai thái cực" khác nhau hoàn toàn của cả Lisa - Leon!

Có thể nói, hai nhóc tì nhà Hồ Ngọc Hà là Lisa - Leon luôn nhận được nhiều sự quan tâm cũng như yêu mến từ khán giả. Mặc dù là chị em sinh đôi, nhưng ngay từ nhỏ cả Lisa và Leon đều thể hiện được những nét tính cách vô cùng "trái ngược" nhau cực dễ thương. Nếu cô ba Lisa luôn đằm thắm, từ tốn và hiểu chuyện thì cậu út Leon lại vô cùng lém lỉnh và hoạt náo hơn, cũng có thể nói là một "cây hài" gây cười cho cả nhà. 

Lisa - Leon được 1 tuổi, ngày càng lém lỉnh và dễ thương

Mới đây, một đoạn  clip ngắn được Hồ Ngọc Hà đăng tải lên story Instagram cá nhân và nhanh chóng được người hâm mộ chia sẻ lại vô cùng rầm rộ trên Tik Tok. Theo đó, trong đoạn clip ghi lại khoảnh khắc hai nhóc tì Lisa - Leon được mẹ Hà Hồ cho nghe nhạc "quẫy vinahey" cực sung và sôi động. Nhưng dường như sự chú ý của cư dân mạng lại "va" vào hai trạng thái hoàn toàn trái ngược nhau của cả Lisa và Leon. 

Lisa rất phấn khích khi được mẹ cho nghe nhạc 

Theo đó, Lisa khi được mẹ mở nhạc cực sung cho nghe thì lại vô cùng thích thú và chăm chú lắng nghe cũng như có những động tác "múa máy tay chân" vô cùng đáng yêu và tinh nghịch. Quay lại với cậu út Leon, cậu nhóc lại tỏ ra vẻ thẫn thờ, đăm chiêu khi ngồi im lặng trong lòng của ba Kim Lý mà không hề có một động tác múa nhảy hay là phối hợp với nhạc như chị Lisa. 

Nhưng Leon thì không, anh ta ngồi đăm chiêu xem chị Lisa "quẩy vinahey"

Dù cho Hà Hồ cố gắng chọc vui cho cậu bé khi liên tục hô to "lên là lên là lên" rồi đến giả tiếng mèo kêu để gây cho Leon sự chú ý nhưng anh chàng dường như cũng không "mặn mòi" gì cho lắm chỉ biết im lặng mà ngồi xem không nói năng gì khiến mẹ Hà "bất lực" chỉ biết cười mãi không thôi. 

Thế mới thấy, những khoảnh khắc quây quần ấm cúng của gia đình nhà Hồ Ngọc Hà luôn nhận được sự quan tâm hết mực từ phía công chúng. Đặc biệt là hai bé Lisa - Leon, tuy còn nhỏ nhưng lại có những hành động và những khoảnh khắc khiến cư dân mạng chỉ biết "ôm tim" vì quá đỗi đáng yêu.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Lisa - Leon!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN