Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lisa (BlackPink) tung MV đặc biệt cực chất cho ca khúc mới, dân mạng hụt hẫng: 'Không quá ấn tượng'

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

"Phần vũ đạo không đủ thu hút" là những gì người hâm mộ đánh giá.

Như đã "nhá hàng", Lisa (BlackPink) sẽ phát hành MV trình diễn đặc biệt cho ca khúc Money - bài thứ 2 nằm trong album solo đầu tay LALISA của cô nàng. Đây là ca khúc được nhiều người hâm mộ trông chờ vì giai điệu có phần mạnh mẽ, phá cách hơn.

Thậm chí, trước cả khi đăng tải video chính thức, cô nàng từng vô tình tiết lộ vũ đạo ca khúc. Trong một chương trình phỏng vấn gần đây, Lisa đã "phiêu" theo điệu nhạc trên sóng trực tiếp. Tuy nhiên, vì quá cao hứng nên cô nàng đã "lỡ" sử dụng một chút động tác.

Có vẻ nhận ra rằng mình đang "spoil", cô nàng "đứng hình" trong 2 giây, rồi tiếp tục xem như... không có gì xảy ra cả!

Khoảnh khắc cực đáng yêu của nữ thần tượng khiến nhiều người hâm mộ bật cười. Đồng thời, cư dân mạng cũng thể hiện sự ngóng chờ hơn vào vũ đạo của Money.

Phản ứng của người hâm mộ trước màn spoil của Lisa.

Ấy vậy, sau khi video trình diễn được tung ra, cư dân mạng đã có nhiều ý kiến trái chiều. Một số nhận xét vũ đạo vô cùng đẹp, cách quay hình khá ấn tượng, phần trình diễn được đầu tư từ trang phục, bối cảnh đến vũ công. Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng vũ đạo ca khúc có phần kém ấn tượng, gây hụt hẫng cho người xem. Vì đặt nhiều kì vọng rằng với bài hát hay thế này, động tác phải có nhiều điểm nhấn và "bùng nổ" hơn, nhiều người cảm thấy thế này vẫn chưa "đủ đô" và có phần hơi "kém" so với sức của Lisa.

Nhận xét của cư dân mạng với phần trình diễn Money.

Dù vậy, video đặc biệt này vẫn thu về một lượng lớn người xem. Chỉ trong nửa ngày, Lisa thu về hơn 10 triệu lượt xem trên Youtube cho clip trình diễn đầy độc đáo này.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN