Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lisa (BlackPink) 'đứng hình' khi 'lỡ' tiết lộ vũ đạo ca khúc Money trong album mới

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Suýt nữa là để lộ vũ đạo bí mật rồi!

Album solo mới nhất của Lisa (BlackPink) vẫn vô cùng hot sau 1 tuần ra mắt. Trong đó, vũ đạo của Lalisa đã được nhiều người "thuộc lòng" và cover trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau. Nhiều người nổi tiếng cũng gia nhập "hội cover" có thể kể đến là Ninh Dương Lan Ngọc, Thiều Bảo Trâm, Quang Đăng...

Tuy nhiên, ca khúc còn lại trong album là Money thì lại không có vũ đạo và ít được nhắc đến. Dù vậy, Money vẫn được người hâm mộ vô cùng yêu thích. Trong một chương trình phỏng vấn mới đây, Lisa đã "phiêu" theo điệu nhạc trên sóng trực tiếp. Tuy nhiên, vì quá cao hứng nên cô nàng đã "lỡ" tiết lộ một chút động tác mới.

Có vẻ nhận ra rằng mình đang "spoil", cô nàng "đứng hình" trong 2 giây, rồi tiếp tục xem như... không có gì xảy ra cả!

Khoảnh khắc cực đáng yêu của nữ thần tượng khiến nhiều người hâm mộ bật cười. Đồng thời, cư dân mạng cũng thể hiện sự ngóng chờ vào một "chiếc clip" đặc biệt, có thể là video vũ đạo hoặc video hát live ca khúc Money.

Phản ứng của người hâm mộ trước màn spoil của Lisa.

Ca khúc Money nằm trong album LALISA cũng nhận được sự yêu mến và đón nhận của đông đảo khán giả. Thậm chí, dù chính chủ chưa công bố vũ đạo chính thức cho bài hát này thì nhiều người cũng đã tự biên đạo cho ca khúc những điệu nhảy vô cùng ấn tượng. Các video nhảy trên nền nhạc Money thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Chẳng hạn, đoạn clip của dancer Moondok có hơn 700 nghìn người xem trên Youtube, phần nào chứng minh được ca khúc này vô cùng phù hợp với các động tác mạnh mẽ, dứt khoát. 

Trong tương lai, nếu Lisa có ra mắt MV vũ đạo cho Money thì nhiều khả năng sẽ vô cùng bùng nổ.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN