Âm Nhạc

Dân tình trầm trồ khi Lisa (BlackPink) tự tay thực hiện cảnh đốt lửa trong MV mới, không cần hiệu ứng ảo

Bánh Trôi
Chia sẻ

Hậu trường MV Money của Lisa gây sốt với những khoảnh khắc thần sầu của Lisa.

Thời gian qua, màn debut solo của Lisa nhóm BlackPink đã càn quét mọi mặt trận đường đua Kpop. Không chỉ gây bão với ca khúc chủ đề LALISA, MV trình diễn bài b-side Money cũng đang gây chú ý không kém. Nhất là khi hậu trường của MV này lên sóng, dân tình đã rất bất ngờ với khoảnh khắc Lisa (BlackPink) tự tay thực hiện cảnh đốt lửa trong MV Money.

Lisa (BlackPink) tự tay thực hiện cảnh đốt lửa trong MV Money.

Cụ thể, trong MV Money, có một phân cảnh Lisa quơ lửa trước khi bắt đầu một động tác mới. Ban đầu không ít người xem MV tưởng rằng phía YG đã giúp Lisa thêm hiệu ứng lửa vào cho sinh động nhưng vô cùng chân thực. Tuy nhiên, khi xem clip hậu trường mới đây, fan mới ngỡ ngàng biết ra Lisa đã tự tay thực hiện. 

Lisa.
Cảnh quay đốt lửa trong MV Money của Lisa.

Thông qua clip hậu trường, Lisa cầm sẵn một mảnh giấy trong tay và hột quẹt để khi đạo diễn vừa hô, nữ idol sẽ liền bật lửa. Lisa cũng có chút hồi hộp khi thực hiện cảnh quay này. Và để có được cảnh quay đẹp nhất, Lisa cũng phải thực hiện lại cảnh này không ít lần. 

Lisa đã rất nhanh tay đốt giấy, khi đã lên lửa thì giấu chiếc hột quẹt vào tay và tiếp tục các động tác tiếp theo của mình. Sự chuyên nghiệp của Lisa đã giúp cô có được cảnh quay đẹp mắt vô cùng chân thực mà không cần đến hiệu ứng ảo. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Bánh Trôi

Tin mới nhất