Âm Nhạc

Âm Nhạc

Leon nhà Hồ Ngọc Hà hóa fan cứng, cười tít mắt khi thấy poster của Đàm Vĩnh Hưng

Thụy Hân
Chia sẻ

Đàm Vĩnh Hưng cũng đã rất thích thú với fan nhí đáng yêu này.

Có thể nói, hai nhóc tì sinh đôi Lisa - Leon nhà Hồ Ngọc Hà luôn nhận được sự quan tâm nhiệt tình của người hâm mộ và khán giả vì độ đáng yêu, lém lỉnh. Mọi khoảnh khắc, video về hai bé luôn thu hút sự chú ý và độ tương tác cao. 

Điển hình như mới đây, video ghi lại khoảnh khắc Leon nhà Hồ Ngọc Hà cười tít mắt khi thấy poster của Đàm Vĩnh Hưng khiến fan rất thích thú. 

Clip Leon nhà Hồ Ngọc Hà cười tít mắt khi thấy poster của Đàm Vĩnh Hưng khiến fan thích thú.

Cụ thể, đoạn clip Leon nhà Hồ Ngọc Hà cười tít mắt khi thấy poster của Đàm Vĩnh Hưng được chính nam ca sĩ trên Facebook của mình gần đây. Đàm Vĩnh Hưng viết cùng caption rất thích thú là  "Nhìn là biết con ai liền. Và cũng nhìn là biết "fan" ai liền. Bye bye mẹ Hồ Ngọc Hà và Dad Kim Lý nha!  Con đã về đội Bác Đàm ạ. Cám ơn Leon! Ngày này 10 năm sau Facebook vẫn nhắc lại! Muahhhh! Muahhh!".

Đàm Vĩnh Hưng 
Bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng.

Trong clip, bé Leon đang đi lòng vòng ở hành lang một khu biểu diễn và bắt gặp được poster lớn của Đàm Vĩnh Hưng được treo gần đó. Cậu bé liền dừng lại và bước tới xem, quan sát kĩ hơn. Leon đã đứng ngắm tấm ảnh của nam ca sĩ một lúc thật lâu. 

Không những thế, ở một đoạn sau, bé Leon còn bước tới chạm vào tấm poster lớn ấy của Đàm Vĩnh Hưng. Và sau khi đứng ngắm một hồi lâu và được chạm vào vào, cậu bé cũng biểu hiện sự thích thú của mình với nụ cười tít mắt thương hiệu. 

Niềm vui còn hiện lên rõ rệt thông qua động tác tay của Leon đung đưa phấn khích không ngừng. Không chỉ Đàm Vĩnh Hưng mà cả các cư dân mạng, người hâm mộ khi xem đoạn clip này của bé Leon cũng đã rất thích thú vì độ đáng yêu của con trai Hồ Ngọc Hà. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật các tin tức mới nhất về các nghệ sĩ trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN