Âm Nhạc

Âm Nhạc

Leon theo chân Hồ Ngọc Hà đi tập hát, quậy banh sân khấu còn 'cướp' luôn micro của mẹ

Minh Quân
Chia sẻ

Leon và Hồ Ngọc Hà khiến fan cười ngất vì những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu.

Kể từ thời điểm được hạ sinh cho đến hiện tại, Leon nhà Hà Hồ là một trong những nhóc tỳ nhận được sự yêu thích từ khán giả và giữ được sức hút với lượng follow khủng trên mạng xã hội. Cậu bé với gương mặt dí dỏm được dự đoán sẽ là "cây hài" tương lai sau khi lớn lên.

Leon theo chân Hồ Ngọc Hà đi tập hát, quậy banh sân khấu còn 'cướp' luôn micro của mẹ Ảnh 1

Mới đây, netizen tiếp tục thích thú khi Leon theo chân Hồ Ngọc Hà đi tập hát. Nữ ca sĩ đến tập luyện cùng ban nhạc để chuẩn bị cho những tiết mục chỉn chu, chất lượng nhất có thể.

Leon theo chân Hồ Ngọc Hà đi tập hát, quậy banh sân khấu còn 'cướp' luôn micro của mẹ Ảnh 2

Leon ngồi dưới hàng ghế khán giả xem mẹ tập hát đã liên tục có những biểu cảm hết sức đáng yêu. Thế nhưng chỉ chốc lát, cậu bé đã đòi mẹ cho lên sân khấu để "quậy" sương sương. Thậm chí, Leon còn cướp luôn micro từ tay Hồ Ngọc Hà để hát hò dù âm thanh phát ra toàn là "u ơ".

Đây có lẽ là một trong những lần hiếm hoi Leon được tiếp xúc với công việc của Hồ Ngọc Hà, thế nên không khó hiểu khi cậu bé lại vô cùng hiếu kỳ và thích thú.

Kể từ khi về chung nhà với Kim Lý và sự ra đời của cặp song sinh Lisa - Leon, Hồ Ngọc Hà rất hiếm khi chạy show mà tập trung khá nhiều cho gia đình nhỏ. Giờ đây khi Lisa và Leon lớn hơn, nữ ca sĩ mới bắt đầu có những hoạt động âm nhạc trở lại.

Leon theo chân Hồ Ngọc Hà đi tập hát, quậy banh sân khấu còn 'cướp' luôn micro của mẹ Ảnh 3

Hiện tại, người hâm mộ đang rất mong chờ Hồ Ngọc Hà ra mắt các sản phẩm âm nhạc mới bởi sau Love Songs 4 ra mắt tận hơn 1 năm trời, nữ ca sĩ vẫn chưa tung ra thêm bất kỳ dự án cá nhân mới nào.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN