Âm Nhạc

Chủ tịch SM Ent trở thành người Hàn Quốc duy nhất được vinh danh tại US 'Variety 500' 4 năm liên tiếp

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Lee Soo Man đã có 4 năm liên tiếp vinh dự góp mặt trong danh sách Variety 500 do tạp chí Variety lựa chọn.

Variety - một tạp chí giải trí hàng đầu của Mỹ, đã công bố danh sách Variety 500, chọn ra 500 nhà lãnh đạo có tầm ảnh hưởng trên thị trường truyền thông toàn cầu dựa trên những thành tựu đạt được trong một năm qua. Chủ tịch SM Entertainment - Lee Soo Man vinh dự là 1 trong số 500 nhân vật có mặt trong danh sách lần này. 

Lee Soo Man là người Hàn Quốc duy nhất trong danh sách Variety 500 đến 4 năm liên tiếp.

Đặc biệt, đây là năm thứ 4 liên tiếp Lee Soo Man được xướng tên từ 2017- 2020 và là người Hàn Quốc duy nhất làm được điều này cùng đạo diễn Stephen Spielberg, Giám đốc điều hành Tim Cook và Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg. Thành tích này một lần nữa khẳng định tầm ảnh hưởng và vị thế với thành tựu toàn cầu hàng năm của chủ tịch nhà SM.

Đây là năm thứ 4 liên tiếp Lee Soo Man được xướng tên từ 2017- 2020 tại danh sách Variety 500.

Nói về Lee Soo Man, trang Variety cho biết: "Vẫn luôn giữ phong độ mạnh mẽ như một người tiên phong của K-POP hiện đại và tiếp tục mở rộng vũ trụ SM của mình". "Không chỉ thành công trên toàn châu Á với nhiều nhóm nhạc như TVXQ và EXO, mà còn tại Hoa Kỳ. Gần đây, tầm ảnh hưởng mạnh mẽ của  cha đẻ K-POP còn được phát triển thông qua việc thành lập SuperM, K-POP Avengers". 

Variety cho biết: "Vẫn luôn giữ phong độ mạnh mẽ như một người tiên phong của K-POP hiện đại và tiếp tục mở rộng vũ trụ SM".
Lee Soo Man không chỉ thành công trên thị trường châu Á với những nhóm nhạc hàng đầu.
Mà tầm ảnh hưởng còn được phát triển thông qua việc thành lập SuperM gần đây.

Ngoài ra, năm nay, Billboard Mỹ cũng đã công bố nhà sản xuất Lee Soo Man là một trong những nhà lãnh đạo có khả năng xuất sắc để tạo ra tương lai của ngành công nghiệp âm nhạc toàn cầu. Điều đó đã góp phần chứng tỏ tầm ảnh hưởng toàn cầu của ông.

Billboard Mỹ cũng đã công bố nhà sản xuất Lee Soo Man là một trong những nhà lãnh đạo có khả năng xuất sắc để tạo ra tương lai của ngành công nghiệp âm nhạc toàn cầu.

Xin chúc mừng thành tựu mới của Lee Soo Man!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin mới nhất