Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lệ Quyên chia sẻ '10 kiểu khẩu nghiệp cần tránh', gây chú ý nhất là bình luận 'đá đểu' bà Phương Hằng?

Hải Đường
Chia sẻ

Phải chăng Lệ Quyên sẽ là cái tên tiếp theo tham gia vào "vũ trụ drama" bà Phương Hằng và showbiz?

Mới đây, Lệ Quyên đã khiến cộng đồng mạng chú ý khi đăng tải trên trang cá nhân chia sẻ khá dài về chủ đề : "10 kiểu khẩu nghiệp cần tránh". Trong bài đăng này được sưu tầm này, nội dung chỉ ra những kiểu khẩu nghiệp thường xuất hiện trong cuộc sống và chốt lại vẫn là những thứ cần tránh.

Lệ Quyên chia sẻ '10 kiểu khẩu nghiệp cần tránh', gây chú ý nhất là bình luận 'đá đểu' bà Phương Hằng? Ảnh 1

Tất nhiên sẽ không có gì đáng nói bởi bài đăng của Lệ Quyên vốn dĩ mang chiều hướng tốt. Tuy nhiên dưới phần bình luận, lại xuất hiện rất nhiều cư dân mạng gọi tên bà Phương Hằng vì những lùm xùm thời gian vừa qua với giới showbiz. Đặc biệt, một tài khoản khẳng định: "Chả hiểu sao bà ý chửi ra rả ai cũng tán dương. Đúng là lòng người lật mặt nhanh như chớp. Càng ngày càng lố lăng nhỉ? Livestream toàn các thánh vào bán hàng quảng cáo. Giỏi chửi thử 3 tháng nữa rồi chả ai thèm xem đâu".

Lệ Quyên chia sẻ '10 kiểu khẩu nghiệp cần tránh', gây chú ý nhất là bình luận 'đá đểu' bà Phương Hằng? Ảnh 2

Không lâu sau đó, Lệ Quyên đã vào trả lời bình luận của người này với nội dung: "Cảm ơn bạn, đơn giản thế này sao nhiều người không hiểu nhỉ?". Từ chia sẻ của Lệ Quyên, có người đặt ra nghi vấn rằng nữ ca sĩ đang ủng hộ những bình luận mang tính mỉa mai bà Phương Hằng dưới bài đăng này.

Lệ Quyên chia sẻ '10 kiểu khẩu nghiệp cần tránh', gây chú ý nhất là bình luận 'đá đểu' bà Phương Hằng? Ảnh 3

Có thể nói những ngày vừa qua, bà Phương Hằng là cái tên gây ra nhiều trận "cuồng phong" khi liên tục lật tẩy những mặt tối của showbiz. Sự việc ngày càng "bành trướng" khi hàng loạt nghệ sĩ tiếng tăm cũng nhập cuộc như: Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng, Hứa Minh Đạt,...

Lệ Quyên chia sẻ '10 kiểu khẩu nghiệp cần tránh', gây chú ý nhất là bình luận 'đá đểu' bà Phương Hằng? Ảnh 4

Xem thêm: Sau bà Phương Hằng, đến lượt Phương Thanh tuyên bố sẽ livestream 'thanh lọc' showbiz?

Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

BÌNH LUẬN