Âm Nhạc

Sau bà Phương Hằng, đến lượt Phương Thanh tuyên bố sẽ livestream 'thanh lọc' showbiz?

Hải Đường
Chia sẻ

Chia sẻ mới nhất của Phương Thanh khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Có thể nói những ngày vừa qua, bà Phương Hằng là cái tên gây ra nhiều trận "cuồng phong" khi liên tục lật tẩy những mặt tối của showbiz. Sự việc ngày càng "bành trướng" khi hàng loạt nghệ sĩ tiếng tăm cũng nhập cuộc như: Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng, Hứa Minh Đạt,...

Sau bà Phương Hằng, đến lượt Phương Thanh tuyên bố sẽ livestream 'thanh lọc' showbiz? Ảnh 1

Trong khi câu chuyện vẫn còn chưa hạ nhiệt thì mới đây, nữ ca sĩ Phương Thanh bất ngờ tuyên bố sẽ có một buổi livestream để nói về giới showbiz. Cụ thể, Phương Thanh đã đăng tải bài viết: "Mọi người bắt đầu comment dặn dò Chanh đừng dính vào các thị phi hiện tại, chỉ vì họ không muốn Chanh bị thêm tai nạn gì nữa. Cả nhà yên tâm, Chanh mất quá nhiều thời gian lo giải quyết cái nghiệp riêng của Chanh cho xong, rồi còn mạnh mẽ hát hò trở lại. 29/5 nha hẹn yêu".

Sau bà Phương Hằng, đến lượt Phương Thanh tuyên bố sẽ livestream 'thanh lọc' showbiz? Ảnh 2

Phía dưới bài đăng, Phương Thanh tiếp tục khiến dân tình xôn xao khi để lại bình luận:

"Bữa giờ, Chanh chưa phát biểu hay nói bất cứ điều gì vào thị phi hiện tại . Bởi vì Chanh không có liên quan 1 xíu nào trong cái nghiệp chung qua lớn đó. Chúng ta hãy để yên những người liên quan giải quyết với nhau cho xong cho nhanh kết thúc.

Nhưng sau khi sự việc của các nhân vật liên quan êm xuôi hết, kết thúc hoàn toàn, Chanh sẽ có 1 livestream nói về riêng giới nghệ thuật nhẹ nhàng, tâm sự những cái về tình của Nghệ sĩ và showbiz và tình yêu giữa ca sĩ và khán giả mà thôi nha.

Sau bà Phương Hằng, đến lượt Phương Thanh tuyên bố sẽ livestream 'thanh lọc' showbiz? Ảnh 3

Phải có LOẠN. Trong loạn thì chúng ta mới thấy những cái giá trị gì chúng ta cần, những gì chúng ta sẽ bỏ cho cái showbiz bình an Chánh trực trong chu kỳ sắp tới.

Tới lúc chúng ta cần thanh lọc để cho câu từ: "Thưởng thức nghệ thuật" được trở về đúng ý nghĩa. Chúng ta live công khai nha không gì phải ẩn ý hay lén lút".

Sau bà Phương Hằng, đến lượt Phương Thanh tuyên bố sẽ livestream 'thanh lọc' showbiz? Ảnh 4

Trước đó, Phương Thanh từng khiến dư luận xôn xao khi tiết lộ mình là một nạn nhân của việc dùng bùa ngải trong showbiz cũng như những tin đồn thất thiệt gây ảnh hưởng nặng nề đến hình ảnh. Nhiều người đồn đoán rất có thể trong livestream sắp tới đây, Phương Thanh ít nhiều sẽ trải lòng về những lùm xùm trong quá khứ.

Sau bà Phương Hằng, đến lượt Phương Thanh tuyên bố sẽ livestream 'thanh lọc' showbiz? Ảnh 5

Xem thêm: Giữa tuyên bố 'thanh trừng' từ bà Phương Hằng, Phương Thanh có chia sẻ gây chú ý liên quan giới showbiz

Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất