Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Lệ Quyên chia tay?

Minh Quân
Copy Link
Chia sẻ

Chia sẻ của Lệ Quyên gây xôn xao cộng đồng mạng.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Lệ Quyên khiến người hâm mộ xôn xao khi đăng tải bài viết với nội dung: "Chia tay, mấy ai vì ai mà chết được đâu. Có chăng chỉ là... sống cũng như chế! thôi!... Vẫn biết sau lời chia tay,tình yêu chỉ đẹp khi vừa bắt đầu?".

Lệ Quyên chia tay?

Chưa rõ ẩn ý bài đăng của Lệ Quyên là gì nhưng cộng đồng mạng đã được phen đồn đoán nhiều kịch bản. Có thể đây là câu chuyện của Lệ Quyên nhưng cũng có thể chỉ là nội dung cho sản phẩm âm nhạc mới của nữ ca sĩ.

Trước đó, Lệ Quyên vẫn thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc cùng Lâm Bảo Châu, thế nên đây có khả năng chỉ là màn nhá hàng cho sản phẩm âm nhạc của nữ ca sĩ.

Lệ Quyên chia tay? Ảnh 1

Lệ Quyên nói gì khi được cho là 'bao nuôi' bạn trai kém tuổi?

Từ sau khi công khai mối quan hệ yêu đương với Lâm Bảo Châu, bên cạnh nhiều lời chúc phúc thì cặp đôi cũng vướng phải không ít luồng ý kiến trái chiều như cho rằng Lâm Bảo Châu yêu Lệ Quyên là vì tiền bạc hay nói nữ ca sĩ chính là người "bao nuôi" bạn trai.

Lệ Quyên trổ tài đánh DJ xập xình, bạn trai Lâm Bảo Châu có hành động gây chú ý Ảnh 4

Gần đây, giọng ca sinh năm 1981 đã có bài viết dài trên trang cá nhân nói rõ về vấn đề này, Lệ Quyên cho biết: "Trong chuyện yêu đương đôi lứa hay vợ chồng, nực cười nhất là cứ rạch ròi với quan điểm ai nuôi ai, thật sự nó thiển cận vô cùng.

Nếu như người này trong giai đoạn phù hợp là người xông pha trụ cột thì người kia là hậu phương hỗ trợ,chăm sóc vun vén, có khi chạy vắt chân lên cổ lo lắng cùng cho thành quả rực rỡ hơn chứ.

Không thể một mình gây dựng nếu bên cạnh ko có một người chia sẻ mọi thứ nha. Chả có ai nuôi ai cả đâu, điên à.

Lệ Quyên trổ tài đánh DJ xập xình, bạn trai Lâm Bảo Châu có hành động gây chú ý Ảnh 5

Tôi làm cái này anh cũng phải làm cái khác. Đâu là búp bê trong tủ kính ngồi không mà nói nuôi người ta.Việc không tên có khi vất vả hơn ý chứ. Cùng làm cùng hưởng.

Trong cuộc sống, ai làm được cứ làm, giờ đàn ông hay đàn bà gì cũng đều quật cường như nhau cả. Và đôi khi, sự đàng hoàng ấm áp làm bờ vai vững vàng bình yên lại quý hơn tất cả. Ai cần gì sẽ tìm kiếm điều đó.

Cá nhân Quyên rất khinh ghét những kẻ ra vẻ, không coi trọng người khác và càng coi thường những kẻ gièm pha miệng mồm cay nghiệt ganh tỵ. Tính cách quyết định số phận, ta tích cực tử tế tự khắc cuộc đời ta thênh thang sung sướng thôi. Thường thì, người có cuộc đời tốt đẹp không bao giờ có thời gian bình phẩm chuyện thiên hạ"

Lệ Quyên trổ tài đánh DJ xập xình, bạn trai Lâm Bảo Châu có hành động gây chú ý Ảnh 6
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Minh Quân

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ