Âm Nhạc

Lệ Quyên bật khóc nức nở trong liveshow của mình, và lí do chính là…

Minh Khôi
Chia sẻ

Một đêm thăng hoa với âm nhạc và giọng hát của Lệ Quyên!

Tối ngày 3/1, liveshow Tình Khôn nguôi của Lệ Quyên đã diễn ra cực kỳ thành công tại Nhà hát lớn Hà Nội khi không còn một chỗ trống và nhận được liên tục những tràng pháo tay không ngớt của người hâm mộ có mặt tại đây.

Liveshow được chia làm hai phần, phần một gồm những bài hát nhạc xưa, Bolero từng được nhiều người yêu mến như Mưa qua phố vắng, Hoa trinh nữ, Đường xưa lối cũ, Xót xa, Hẹn hò… Lệ Quyên như ru hồn người vào một miền ký ức xưa cũ. So với trước đây, Lệ Quyên hát có phần tình hơn, nhẹ hơn qua cách nhấn nhá, nhả chữ. Lệ Quyên cho biết, càng hát nhiều và trải nghiệm nhiều, chị lại càng thể hiện bài hát một cách sâu sắc và dạt dào cảm xúc hơn.

Phần hai của chương trình gồm những bài hát nhạc trẻ, gồm các ca khúc nằm trong Album Vol 6 Tình Khôn Nguôi sắp ra mắt như Không còn nợ nhau, Giận thì giận mà thương thì thương, Yêu anh hơn chính em,… cũng là phần mà Lệ Quyên gây ấn tượng mạnh nhất với khán giả trong liveshow lần này.

Lệ Quyên không kềm được nước mắt trên sân khấu vì quá nhập tâm vào bài hát Tình khôn nguôi của NS Nguyễn Minh Cường. Lệ Quyên thở dài: “Những bài hát thất tình luôn làm cho Quyên ám ảnh. Ngay cả khi đang hạnh phúc nhất, những gì đã qua chắc gì mình đã quên hết?”… 

Đặc biệt, điểm nhấn của chương trình là những màn song ca với các “nam thần”: Triều Quân, Mạnh Đồng và Quang Dũng.

Giọng hát Sầu lẻ bóng đã có sự kết hợp ăn ý với các học trò của mình từ cuộc thi Thần tượng Bolero như Triều Quân, Mạnh Đồng qua các nhạc phẩm Con đường xưa em đi, Hai vì sao lạc… Lệ Quyên hy vọng sau liveshow và Album Khúc tình xưa 5, sẽ có nhiều khán giả biết đến những gương mặt đầy triển vọng này.

Ngoài ra, ca sĩ Quang Dũng cũng khiến nhà hát lớn nổ tung bởi những tràng pháo tay tán dương qua các tác phẩm như Giấc mơ mùa thu, Chiều một mình qua phố,… Đặc biệt, Lệ Quyên và Quang Dũng lại một lần nữa làm cô dâu - chú rể trên sân khấu qua ca khúc Tình nhớ… Lệ Quyên nói đùa: “Dù bên ngoài có là gì thì cũng hãy quên đi, trên sân khấu chúng ta sẽ là nhân tình. Tính ra đêm nay Lệ Quyên có tổng cộng 3 nhân tình, toàn là soái ca đẹp trai!” 

Lệ Quyên chia sẻ thêm: “Mỗi lần về Hà Nội hát, Quyên lại có một cảm xúc rất đặc biệt. Người ta thường nói bụt nhà không thiêng nhưng với Lệ Quyên câu nói đó dường như không đúng hẳn khi show lần nào cũng được khán giả Hà Nội yêu thương.”

Đây là liveshow mở màn cho một chuỗi những dự án lớn trong năm 2019 của Lệ Quyên, đánh dấu 20 năm ca hát. Sau liveshow, Lệ Quyên sẽ ra mắt 2 Album, 2 MV, Qshow 2 cực kỳ hoành tráng và hàng loạt dự án khác. Kết thúc chương trình, Lệ Quyên xúc động hứa sẽ đem hết tài sản để đầu tư, bùng nổ hơn trong năm mới.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Khôi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất