Âm Nhạc

Âm Nhạc

Làn sóng xanh Party tháng 11: Tùng Maru sốt cao vẫn 'cháy' hết mình, APJ lần đầu biểu diễn vắng K-ICM

Thanh Phúc
Chia sẻ

Tối 27/11, liveshow Làn sóng xanh Party tháng 11 đã diễn ra vô cùng sôi nổi.

Tối 27/11, liveshow Làn sóng xanh Party tháng 11 đã diễn ra vô cùng sôi nổi với sự tham gia của ban nhạc Chillies, Thùy Chi, Hiền Hồ, Han Sara, Tùng Maru, APJ, nhạc sĩ ca sĩ Vương Anh Tú,...

Mở màn chương trình, cặp đôi SaRu (Han Sara – Tùng Maru) mang đến không khí trẻ trung năng động thông qua 2 ca khúc Thế là không xanh chín rồi Yêu đến đâu hay đến đó (nhạc phim web drama Đừng làm bạn nữa). Mặc dù đang bị sốt cao và rất mệt nhưng Tùng Maru vẫn thể hiện tròn trịa ca khúc và còn cố gắng gửi đến khán giả phần vũ đạo đẹp mắt.

Làn sóng xanh Party tháng 11: Tùng Maru sốt cao vẫn 'cháy' hết mình, APJ lần đầu biểu diễn vắng K-ICM Ảnh 1
Làn sóng xanh Party tháng 11: Tùng Maru sốt cao vẫn 'cháy' hết mình, APJ lần đầu biểu diễn vắng K-ICM Ảnh 2

Nếu Tùng Maru và Han Sara tràn đầy sắc hồng tươi trẻ và sự hồn nhiên của tuổi mới lớn thì cặp đôi Hiền Hồ và Vương Anh Tú lại đối lập với trang phục đen cùng những cảm xúc đổ vỡ trong tình yêu với 2 bài hát Gặp nhưng không ở lại Cuộc gọi nhỡ

Làn sóng xanh Party tháng 11: Tùng Maru sốt cao vẫn 'cháy' hết mình, APJ lần đầu biểu diễn vắng K-ICM Ảnh 3

Với Gặp nhưng không ở lại, Làn sóng xanh Party chính là sân khấu live đầu tiên của ca khúc này, vì Hiền Hồ chỉ mới vừa phát hành MV vào ngày 25/11. Còn với Vương Anh Tú thì Cuộc gọi nhỡ cũng là bài hát debut vai trò ca sĩ chính thức của anh. Quyết tâm với vai trò mới, Vương Anh Tú tiết lộ đã giảm khoảng 30kg cùng chế độ ăn uống và luyện tập vô cùng cam go.

Làn sóng xanh Party tháng 11: Tùng Maru sốt cao vẫn 'cháy' hết mình, APJ lần đầu biểu diễn vắng K-ICM Ảnh 4

Ca sĩ Thùy Chi, không hổ danh "họa mi" trong làng nhạc, đã đốn tim khán giả Làn sóng xanh Party với phiên bản acoustic đầy cảm xúc của ca khúc Nói chia tay thật khó. Lần đầu tiên thể hiện không có Trấn Thành, Thùy Chi chia sẻ cũng có chút áp lực vì phải “kham” cả hai tông giọng nam nữ. Trước sự ủng hộ của cả khán phòng, Thùy Chi đã hát chay tặng thêm cho các fan ca khúc Xe đạp trong sự vỡ òa về cảm xúc.

Làn sóng xanh Party tháng 11: Tùng Maru sốt cao vẫn 'cháy' hết mình, APJ lần đầu biểu diễn vắng K-ICM Ảnh 5

Lần đầu tiên có mặt tại Làn sóng xanh, APJ tự tin khuấy động sân khấu với loạt bài hit Ai mang cô đơn đi (remix)Xin cô đơn đi. Đây là lần hiếm hoi APJ biểu diễn mà không có K-ICM bên cạnh. APJ cho biết do lịch trình bận rộn, K-ICM không kịp bay về TP HCM và điều này cũng khiến anh lúng túng lúc tổng dợt chương trình. Rất may là sự ủng hộ cuồng nhiệt của các fan trong đêm diễn đã giúp anh lấy lại tinh thần để cháy hết mình.

Làn sóng xanh Party tháng 11: Tùng Maru sốt cao vẫn 'cháy' hết mình, APJ lần đầu biểu diễn vắng K-ICM Ảnh 6

Không chỉ APJ, band nhạc đang được yêu thích là Chillies cũng lần đầu tiên đến với sân khấu của Làn sóng xanh cùng 2 bản hit Qua khung cửa sổVùng ký ức. Không chiêu trò, không ồn ào nhưng có thể nói Chillies là band nhạc hàng đầu và sở hữu lượng fan khủng hiện nay tại Việt Nam. Với phong thái tự tin, bản lĩnh và chút gì đó phong trần, cộng thêm chất nhạc ngọt ngào mà không kém phần dữ dội và giọng hát ấm áp của Duy Khang, 5 chàng trai Chillies đã chinh phục những ai có mặt tại sân khấu.

Làn sóng xanh Party tháng 11: Tùng Maru sốt cao vẫn 'cháy' hết mình, APJ lần đầu biểu diễn vắng K-ICM Ảnh 7

Ngoài ra, chương trình cũng trở nên sôi động dần về cuối với sự góp mặt của những rapper. Loạt tiết mục rộn ràng khép lại chương trình với nguồn cảm xúc thăng hoa để khán giả trông chờ vào Làn sóng xanh party những số tới.

Làn sóng xanh Party tháng 11: Tùng Maru sốt cao vẫn 'cháy' hết mình, APJ lần đầu biểu diễn vắng K-ICM Ảnh 8

Xem thêm: Tùng Maru tổ chức sinh nhật cho Han Sara, gọi cô nàng với biệt danh ngọt ngào khiến fan 'phát ngất'

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN