Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lan Ngọc sao có thể bỏ qua trend vũ đạo trên nền nhạc của Demi Lovato : Cuốn thế này fan nào chịu nổi

Thụy Hân
Chia sẻ

Ninh Dương Lan Ngọc chưa bao giờ khiến fan thất vọng với những video khoe dáng nhảy nhót thế này.

Thời gian gần đây, trên Tik Tok đang có trend vũ đạo mới trên nền nhạc Cool For The Summer của Demi Lovato. Ca khúc dù đã được phát hành từ năm 2015 nhưng đến nay lại mới thịnh hành mạnh mẽ trên Tik Tok với vũ đạo ngắn siêu cháy.  

Và là một người rất siêng cập nhật trend Tik Tok thì tất nhiên Ninh Dương Lan Ngọc cũng không thể bỏ qua chiếc trend vũ đạo đang rần rần này. 

Lan Ngọc khoe dáng cực cuốn trend vũ đạo trên nền nhạc của Demi Lovato.

Cụ thể, Ninh Dương Lan Ngọc gần đây vừa đăng tải trên các trang mạng xã hội đoạn clip bắt trend vũ đạo Cool For The Summer của Demi Lovato. Nữ diễn viên xuất hiện với set đồ đen ôm sát cơ thể cùng chiếc áo denim khoác hờ hững. Mái tóc ngắn càng làm tăng thêm vẻ cá tính của cô nàng. 

Ninh Dương Lan Ngọc

Nếu việc ca hát của Lan Ngọc khiến fan "đầu hàng" thì vũ đạo lại là thế mạnh của nữ diễn viên. Tinh thần vũ đạo của trend lần này nghiêng về quyến rũ gợi cảm với những động tác xoay hông nóng bỏng và những việc này đều không làm khó được Lan Ngọc. 

Loạt động tác liên hoàn ừ lượn sóng người cho đến động tác xoay hông vài vòng liên tục đều được Lan Ngọc thực hiện uyển chuyển và không đánh rơi nhịp nào. Trang phục nửa kín nửa hở ôm lấy cơ thể khiến cô nàng dễ dàng khoe được đường nét khi chuyển động.

Biểu cảm đi cùng cũng rất quyến rũ đã làm tăng thêm sức hấp dẫn đặc biệt cho màn bắt trend vũ đạo đến từ vị trí Ninh Dương Lan Ngọc. Cũng chính vì thế mà đoạn clip bắt trend Cool For The Summer của Lan Ngọc cũng nhận được phản ứng nhiệt tình từ fan và netizen trên mạng xã hội. Cô nàng chưa bao giờ khiến fan thất vọng vì những clip vũ đạo thế này.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về Ninh Dương Lan Ngọc trong thời gian tới!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN