Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ninh Dương Lan Ngọc hào hứng nhắc đến BlackPink, tiết lộ điều mơ ước bấy lâu nhưng chưa thực hiện được?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Có lẽ Ninh Dương lan Ngọc cũng đã "u mê" BLACPINK bấy lâu nhưng mãi chưa chịu nói ra thôi!

Có thể nói, BLACKPINK chính là một trong những nhóm nhạc nữ đình đám không chỉ ở Hàn Quốc, mà sức nóng của 4 cô nàng này còn lan tỏa mạnh mẽ đến nhiều quốc gia khác, trong đó không thể không nhắc đến Việt Nam. Không chỉ có khán giả mới đặc biệt dành nhiều tình cảm cho âm nhạc của BLACKPINK, mà những nhân vật trong làng giải trí Việt từng nhiều lần lên tiếng thừa nhận "u mê" BLACKPINK' theo nhiều cách khác nhau.

BLACKPINK 

Mới đây, cư dân mạng đã lan truyền đoạn clip ghi lại màn mở quà sinh nhật của Ninh Dương Lan Ngọc, kèm theo đó là những chia sẻ rất thật của nữ diễn viên đến khán giả.

Theo đó, khi cầm tấm hình của BLACKPINK trên tay, Ninh Dương Lan Ngọc đã không khỏi hớn hở chia sẻ suy nghĩ của mình về nhóm nhạc đình đám này. Cụ thể, Ninh Dương Lan Ngọc đã chia sẻ: "Thật ra, BLACKPINK phải nói là chắc có lẽ là toàn quốc, toàn cầu ai cũng rất là thích. Đặc biệt là hai cháu của chị, và các bài hát chị cũng thích của mấy bé này nữa. Vừa tài năng, xinh đẹp, nhảy giỏi, hát hay,...." 

Những câu nói của Ninh Dương Lan Ngọc khiến người hâm mộ không khỏi thích thú. Bởi không chỉ có một mình Lan Ngọc mà ngay cả đến hai cháu của cô nàng cũng cực kì "u mê" âm nhạc của BLACKPINK. Nhưng bên cạnh đó, Lan Ngọc bất ngờ tiết lộ về mơ ước nhảy giỏi, hát hay như BLACKPINK từ lâu nhưng mãi cho đến bây giờ nữ diễn viên vẫn chưa thể thực hiện được. 

Nhưng thôi, Ninh Dương Lan Ngọc hiện tại đã rất xinh đẹp rồi, về khoản ca hát và vũ đạo thì cần thời gian để trau dồi Lan Ngọc nhỉ!. Có thể nói, Ninh Dương Lan Ngọc là nữ diễn viên nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả hiện nay. Bởi ngoài tài năng diễn xuất vốn có, thì nhan sắc xinh đẹp, ngày càng thăng hạng cũng chính là một ưu điểm giúp Lan Ngọc ngày càng tỏa sáng trên sự nghiệp của mình.

Ngoài thời gian dành cho công việc ra, Ninh Dương Lan Ngọc cũng là một trong những người đẹp chăm chỉ đăng tải những khoảnh khắc , đoạn clip bắt trend lên mạng xã hội khiến người hâm mộ vô cùng xuýt xoa trước diện mạo ngày càng mặn mà, đằm thắm của Ninh Dương Lan Ngọc theo thời gian. Bên cạnh đó, sự nghiệp diễn xuất của Lan Ngọc cũng có rất nhiều bước tiến đáng nể khi liên tục góp mặt vào những vai "nặng đô" trong những dự án điện ảnh.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Ninh Dương Lan Ngọc!

Xem thêm: Ninh Dương Lan Ngọc hát hit Bảo Thy: Giọng hát, vũ đạo được khen 'ầm ầm', nhưng vội tự thú điểm thiếu sót

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN