Âm Nhạc

Lady Gaga thẳng thắn chia sẻ về #freebritney, Britney Spears lập tức có hành động đáp lại cực đáng yêu

An Nhiên
Chia sẻ

Màn tương tác giữa hai ngôi sao đình đám khiến nhiều người mỉm cười.

Sau hơn 13 năm bị kiểm soát bởi quyền bảo hộ từ gia đình, Britney Spears cuối cùng cũng đã được tự do. Kể từ đây, nữ ca sĩ sẽ hoàn toàn làm chủ cuộc đời mình mà không phải chịu sự kìm kẹp từ bất kì ai.

Britney Spears chính thức tự do, thoát khỏi sự kiểm soát của quyền bảo hộ Ảnh 1
Britney Spears chính thức tự do.

Ngay sau khi Britney chiến thắng gia đình mình trong vụ kiện chấm dứt quyền bảo hộ, nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã gửi lời chúc mừng, động viên đến ngôi sao nhạc Pop.

Mới đây, Lady Gaga đã có nhiều chia sẻ và thể hiện quan điểm cá nhân về vấn đề của Britney Spear trong một buổi phỏng vấn.

Lady Gaga nhắc đến Britney Spears.

Giọng ca Bad Romance thổ lộ: "Tôi đã theo dõi vụ này từ lâu, và phải nói rằng cách mà chị ấy bị đối xử trong ngành này thực sự rất sai trái. Ngay cả cái cách mà phụ nữ bị đối xử trong lĩnh vực âm nhạc cũng là thứ mà tôi hi vọng sẽ được thay đổi. Tôi nghĩ rằng chị ấy sẽ mãi là nguồn cảm hứng cho phụ nữ và tất cả mọi người trên toàn thế giới. Tôi đã theo dõi chị ấy từ khi còn trẻ, mãi tới tận bây giờ vẫn vậy. Phải nói chị ấy quá tài năng và có một sự truyền cảm hứng rất phi thường, và tôi mừng vì có thể ăn mừng khi chị ấy đã bước sang một trang khác của cuộc đời. Chị ấy là đã viết nên sự tự do của bản thân mình, rất nỗ lực cho thời khắc này và hi vọng mọi thứ sẽ tốt đẹp".

Sau những gì mà Lady Gaga chia sẻ, dường như Britney Spears cũng vô cùng cảm động. Nữ ca sĩ liền đăng một đoạn phỏng vấn lên Instagram cá nhân và gửi lời cảm ơn Lady Gaga. "Cảm ơn Lady Gaga vì đã dành thời gian để chia sẻ những điều thật tuyệt vời. Em làm chị khóc mất! Yêu em nhiều!"

Cả hai nghệ sĩ đều vô cùng đáng yêu.
Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất