Âm Nhạc

Britney Spears chính thức tự do, thoát khỏi sự kiểm soát của quyền bảo hộ sau 14 năm

Theo NY Times + Những thứ linh tinh về Britney Spears
Chia sẻ

Ngày này cuối cùng cũng đã đến với cô nàng và người hâm mộ!

Sau hơn 13 năm bị kiểm soát bởi quyền bảo hộ từ gia đình, Britney Spears cuối cùng cũng đã được tự do. Kể từ đây, nữ ca sĩ sẽ hoàn toàn làm chủ cuộc đời mình mà không phải chịu sự kìm kẹp từ bất kì ai.

Britney Spears chính thức tự do, thoát khỏi sự kiểm soát của quyền bảo hộ Ảnh 1
Britney Spears chính thức tự do.

Theo NY Times, thẩm phán Brenda Penny thuộc tòa án tối cao Los Angles ra phán quyết trong phiên điều trần mới nhất: "Việc giám hộ đời tư và tài sản của Britney Spears không còn cần thiết". Matthew Rosengart - luật sư của nữ ca sĩ tuyên bố: “Điều gì tiếp theo cho Britney? Có thể đây là lần đầu tiên chúng ta dám khẳng định, hơn một thập kỷ qua, điều tiếp theo chỉ có thể dựa vào một người thôi, đó chính là Britney! Kể từ hôm nay, Britney là một người phụ nữ tự do và độc lập. Tất cả còn lại, cô ấy sẽ được quyền quyết định”. Nam luật sư gửi lời cảm ơn đến khán giả toàn cầu và khẳng định Britney sẽ bắt đầu cuộc sống mới và được là chính bản thân.

Britney Spears chính thức tự do, thoát khỏi sự kiểm soát của quyền bảo hộ Ảnh 2
Luật sư của Britney tuyên bố sau phiên điều trần.

Được biết, thẩm phán không yêu cầu Britney Spears phải khám sức khỏe trước khi ngừng việc giám hộ. Toàn bộ tài sản đang được các bên giám hộ quản lý sẽ được chuyển hết về quỹ ủy thác của ca sĩ. Phía Britney Spears sẽ tiếp tục dự hai phiên điều trần vào ngày 8/12 và đầu năm 2022.

Britney Spears chính thức tự do, thoát khỏi sự kiểm soát của quyền bảo hộ Ảnh 3
Britney Spear thoát khỏi quyền bảo hộ sau 13 năm.

Ngay khi tòa án tuyên bố Britney được tự do, người hâm mộ không khỏi vui mừng và vỡ òa vì hạnh phúc. Trước tòa án, hàng trăng nghìn người ăn mừng vì sự kiện đặc biệt này. Trên Instagram và Twitter cá nhân, Britney Spears chia sẻ cảm xúc bản thân: "Trời ơi, tôi yêu người hâm mộ của mình quá, họ thật điên rồ! Tôi nghĩ mình sẽ khóc suốt ngày hôm nay. Ngày tuyệt vời nhất đời tôi. Tạ ơn Chúa".

Britney Spears chính thức tự do, thoát khỏi sự kiểm soát của quyền bảo hộ Ảnh 4
Người hâm mộ ăn mừng cho sự tự do của nữ ca sĩ.

Bạn trai của cô nàng - Sam Asghari cũng lên tiếng chúc mừng trên Instagram: "Lịch sử đã được tạo ra ngầy hôm nay. Britney được tự do". Nhiều bạn bè, đồng nghiệp của cặp đôi liên tục chúc mừng và cho rằng đây là "tin tức tốt nhất trong ngày".

Britney Spears chính thức tự do, thoát khỏi sự kiểm soát của quyền bảo hộ Ảnh 5

Hiện Britney Spears đang là từ khóa thịnh hành nhất trên Twitter toàn cầu. Chúc mừng Britney đã được tự do sau hơn 13 năm!

Britney Spears chính thức tự do, thoát khỏi sự kiểm soát của quyền bảo hộ Ảnh 6
Chia sẻ

Theo

NY Times + Những thứ linh tinh về Britney Spears

Tin mới nhất