Âm Nhạc

Âm Nhạc

Kpop tuần qua: Jennie bỏ túi thành tích solo, GOT7 chính thức tan rã, Irene tiếp tục gửi lời xin lỗi

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Những diễn biến chính trong Kpop tuần qua xoay quanh dàn nghệ sĩ gồm Jennie (BlackPink), Irene (Red Velvet), GOT7,…

11/01/2021 – 17/01/2021

Jennie là nữ nghệ sĩ solo Hàn Quốc đầu tiên có video âm nhạc đạt 600 triệu view

Vào ngày 15/1, MV SOLO của Jennie (BlackPink) chạm mốc 600 triệu view khiến fan rất phấn khích. Sản phẩm được Jennie chính thức "thả xích" vào ngày 12 tháng 11 năm 2018, điều này đồng nghĩa với việc SOLO mất khoảng 2 năm 2 tháng để vươn đến số lượt view ấy.

MV SOLO của Jennie (BlackPink) chạm mốc 600 triệu view sau hơn 2 năm.

Ngoài ra, với việc MV SOLO của Jennie (BlackPink) chạm mốc 600 triệu view đã mang về cho cô nàng thêm một thành tích khác. Tính đến thời điểm hiện tại Jennie là nữ nghệ sĩ solo Hàn Quốc đầu tiên có video âm nhạc đạt 600 triệu lượt xem trên Youtube. Hiện Jennie đang cùng BlackPink tích cực chuẩn bị cho concert online THE SHOW sắp đến của nhóm.

Jennie là nữ nghệ sĩ solo Hàn Quốc đầu tiên có video âm nhạc đạt 600 triệu lượt xem trên Youtube.

JYP Entertainment xác nhận GOT7 chính thức tan rã

Ngày 11/1, JYP Entertainment đã xác nhận cả bảy thành viên của GOT7 sẽ “đường ai nấy đi” với công ty quản lý và thay vào đó sẽ tìm kiếm các cơ hội khác. Trong thông báo của mình, công ty đã thông báo rằng tất cả 7 thành viên đã quyết định không gia hạn hợp đồng và sẽ phát triển sự nghiệp của họ ở những công ty phù hợp với bản thân. 

JYP Entertainment đã xác nhận cả bảy thành viên của GOT7 không gian hạn hợp đồng.
Các thành viên sẽ phát triển sự nghiệp của họ ở những công ty phù hợp với bản thân. 

JYP cũng nhấn mạnh rằng: “Mặc dù mối quan hệ của chúng tôi với GOT7 đã kết thúc, nhưng JYP Entertainment sẽ chân thành ủng hộ tương lai mới mà mỗi thành viên của GOT7 sẽ tiến tới”. Với thông báo của JYP, nhóm GOT7 chính thức tan rã sau 7 năm hoạt động tại thị trường Kpop. Trước đó, báo Hàn cũng đưa tin một số thành viên dường như đã chọn được công ty mới để đầu quân.

JYP cũng nhấn mạnh rằng vẫn sẽ ủng hộ GOT7 trên con đường mới.

Irene (Red Velvet) tiếp tục gửi lời xin lỗi liên quan đến ‘phốt’ thái độ với stylist

Vào ngày 16-1, thành viên nhóm Red Velvet – Irene đã có động thái mới đối với vụ việc lớn tiếng la lối stylist. Irene tiếp tục gửi một lời xin lỗi tới người hâm mộ trên nền tảng mạng xã hội trả tiền của SM. Cô chia sẻ: “Đầu tiên, tôi muốn gửi lời xin lỗi vì sự thiếu sót của mình mà gây tổn thương và thất vọng cho mọi người. Tôi bắt đầu làm thực tập sinh từ năm 2009 khi mới 19 tuổi và cho đến bây giờ, đứng trước các bạn với tư cách là Irene của Red Velvet là cả cuộc đời tôi”.

Bài đăng xin lỗi của Irene.
Irene đã chia sẻ nhiều hơn về tâm trạng của mình.

Tôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và chỉ trích không chỉ từ công chúng mà còn từ những người xung quanh tôi về những sự kiện đau lòng trong quá khứ. Nó khiến tôi suy nghĩ rất nhiều về bản thân. Tôi đã hiểu được sự nặng nề trong lời nói, hành động của mình và tôi sẽ trở thành một người trưởng thành hơn. Trong tương lai, với tư cách là trưởng nhóm Red Velvet và một ca sĩ, tôi sẽ không chỉ thể hiện một hình ảnh đẹp mà còn là con người thực sự của Bae Joo Hyun - cố gắng không làm các bạn thất vọng. Tôi hy vọng rằng ai đó sẽ không còn bị chỉ trích vì sự kém cỏi của tôi. Tuy muộn, nhưng chúc mừng năm mới”, Irene viết tiếp những cảm nghĩ của mình về sự việc vừa qua.

Cô cũng không quên gửi lời chúc tốt đẹp đến mọi người.

NCT lên kế hoạch giới thiệu nhóm nhỏ mới toanh trong năm 2021

"Dân tình" đã được một phen nháo nhào trước thông tin nhóm NCT sẽ ra mắt thêm nhóm nhỏ mới trong năm 2021 được chính thành viên Sungchan xác nhận gần đây. Sungchan đã tham gia một buổi phỏng vấn cùng với các thành viên NCT khác là  Jeno, Doyoung, Jaemin, Mark, Kun và đã tiết lộ kế hoạch hoạt động trong năm 2021 của nhóm.

 Thông tin nhóm NCT sẽ ra mắt thêm nhóm nhỏ mới trong năm 2021 được chính thành viên Sungchan xác nhận gần đây.
Nhóm NCT.

Thành viên mới của NCT tiết lộ: "Cũng trong năm 2021, một nhóm nhỏ mới thuộc phân nhánh NCT cũng sẽ được ra mắt hoạt động cùng tất cả các unit trước đây, vì vậy xin hãy chờ đợi chúng tôi và tôi yêu các bạn. Xin cảm ơn". Cụ thể những thành viên sẽ góp mặt trong unit mới này của NCT vẫn chưa được tiết lộ. Với sự bổ sung gần đây của thành viên người Nhật Bản Shotaro và thành viên Sungchan, nhiều fan đã suy đoán unit lần này sẽ tấn công thị trường Nhật Bản.

Với sự bổ sung gần đây của thành viên người Nhật Bản Shotaro và thành viên Sungchan, nhiều fan đã suy đoán unit lần này sẽ tấn công thị trường Nhật Bản.
Cụ thể những thành viên sẽ góp mặt trong unit mới này của NCT vẫn chưa được tiết lộ.

Rộ tin IZ*ONE đã kết thúc hoạt động vào cuối năm 2020

Vào ngày 12/1, thông tin IZ*ONE đã lặng lẽ chấm dứt mọi hoạt động vào cuối năm 2020 đã được cư dân mạng lan truyền mạnh mẽ. Một tờ báo Hàn cho biết người trong ngành tiết lộ mọi hoạt động của IZ*ONE thực chất đã âm thầm kết thúc vào 31/12/2020 vừa rồi do nhiều lí do tác động chứ không phải là vào tháng 4/2021 như trên hợp đồng.

Một tờ báo Hàn cho biết người trong ngành tiết lộ mọi hoạt động của IZ*ONE thực chất đã âm thầm kết thúc vào 31/12/2020.

Phía nguồn tin này cũng cho biết đã có một thỏa thuận nội bộ để chốt quyết định kết thúc các hoạt động quảng bá của IZ*ONE ngày 31 tháng 12 năm 2020. Quyết định được đưa ra cùng với nhiều tình huống khác nhau, chẳng hạn như nhà sản xuất chương trình Produce đã bị bắt do gian lận và hợp đồng ký túc xá của IZ*ONE kết thúc vào cuối năm 2020.

Phía nguồn tin này cũng cho biết đã có một thỏa thuận nội bộ để chốt quyết định kết thúc các hoạt động quảng bá của IZ*ONE do nhiều lí do tác động.

Còn có thông tin cho biết rằng CJ ENM gần đây đã gặp gỡ đại diện từ một số công ty của các thành viên để thảo luận về các chi tiết xung quanh việc gia hạn hợp đồng tiềm năng của IZ*ONE. Nếu thành công, IZ*ONE sẽ là nhóm nhạc dự án Produce đầu tiên tiếp tục lịch trình sau khi hợp đồng hết hạn. Tuy nhiên tất cả vẫn còn đang là một ẩn số và phía CJ ENM cũng như công ty chủ quản của các thành viên vẫn chưa có thông tin phản hồi.

Còn có thông tin cho biết rằng CJ ENM gần đây đã gặp gỡ đại diện từ một số công ty của các thành viên để thảo luận về các chi tiết xung quanh việc gia hạn hợp đồng tiềm năng của IZ*ONE.

Euphoria mang về combo thành tích cho Jungkook và BTS

Theo ghi nhận gần đây của nền tảng quốc tế, Euphoria do Jungkook (BTS) thể hiện đã đạt 200 triệu lượt stream khiến fan rất thích thú. Ca khúc là bản b-side nằm trong album Love Yourself: Answer của BTS, phát hành năm 2018. Điều này có nghĩa Euphoria mất gần 3 năm cho con số tuyệt vời này, chứng minh được độ yêu thích và phổ biến của ca khúc trong lòng khán giả.

Euphoria do Jungkook (BTS) thể hiện đã đạt 200 triệu lượt stream.

Với điều đó, Euphoria trở thành ca khúc solo của nam thần tượng Kpop đầu tiên và là bản b-side Kpop đầu tiên đạt cột mốc lượt stream này. Đặc biệt, Euphoria hiện là bài hát được phát trực tuyến nhiều thứ 9 trong toàn bộ ca khúc của BTS và là bài hát b-side của BTS được phát trực tiếp nhiều nhất trên nền tảng này. Bài hát cũng đang giữ kỷ lục là ca khúc Kpop có trụ lâu nhất trên BXH Billboard World Digital Song Sales với hơn 47 tuần.

Euphoria trở thành ca khúc solo của nam thần tượng Kpop đầu tiên và là bản b-side Kpop đầu tiên đạt cột mốc lượt stream này.
Đặc biệt, Euphoria hiện là bài hát được phát trực tuyến nhiều thứ 9 trong toàn bộ ca khúc của BTS và là bài hát b-side của BTS được phát trực tiếp nhiều nhất trên nền tảng này.
Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN