Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nhờ 'SOLO', Jennie (BlackPink) là nữ nghệ sĩ solo Kpop đầu tiên có được điều này

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Một lần nữa Jennie lại mang về cho mình thành tích solo đầy ấn tượng.

Là thành viên đầu tiên của girlgroup BlackPink bắn phát súng solo đầu tiên, Jennie đã mang về nhiều thành tích tuyệt vời, chứng minh sức hút của mình tại thị trường Kpop với sản phẩm debut SOLO. Và mới đây, độ dày của danh sách thành tích ấy lại được nâng lên khi MV SOLO của Jennie (BlackPink) chạm mốc 600 triệu view. 

MV SOLO của Jennie (BlackPink) chạm mốc 600 triệu view. 

Cụ thể, vào ngày 15/1, MV SOLO của Jennie (BlackPink) chạm mốc 600 triệu view khiến fan rất phấn khích. Sản phẩm được Jennie chính thức "thả xích" vào ngày 12 tháng 11 năm 2018, điều này đồng nghĩa với việc SOLO mất khoảng 2 năm 2 tháng để vươn đến số lượt view ấy. Ngay khi MV debut solo được lên sóng, Jennie đã nhận được rất nhiều sự chú ý bởi sự đầu tư về trang phục, bối cảnh cũng như độ bắt tai của ca khúc này. 

SOLO mất khoảng 2 năm 2 tháng để vươn đến số lượt view này.
MV SOLO của Jennie được đánh giá cao về độ đầu tư ngay từ khi được phát hành.

Ngoài ra, với việc MV SOLO của Jennie (BlackPink) chạm mốc 600 triệu view đã mang về cho cô nàng thêm một thành tích khác. Tính đến thời điểm hiện tại Jennie là nữ nghệ sĩ solo Hàn Quốc đầu tiên có video âm nhạc đạt 600 triệu lượt xem trên Youtube. Hiện Jennie đang cùng BlackPink tích cực chuẩn bị cho concert online THE SHOW sắp đến của nhóm. 

Jennie là nữ nghệ sĩ solo Hàn Quốc đầu tiên có video âm nhạc đạt 600 triệu lượt xem.
BlackPink đang tích cực chuẩn bị cho concert online THE SHOW 

Xin chúc mừng thành tích mới của Jennie (BlackPink)!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN