Âm Nhạc

Rosé và Seventeen xác nhận tham gia show Mỹ: Người được hào hứng mong chờ, kẻ bị phản đối quyết liệt

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Cư dân mạng có những phản ứng trái ngược khi Rosé và Seventeen xác nhận tham gia 2 show Mỹ khác nhau.

Với sự phát triển của Kpop gần đây ở thị trường quốc tế, không ít nghệ sĩ Hàn Quốc đã nhận được lời mời tham gia các chương trình nổi tiếng của Mỹ. Điển hình là mới đây, Rosé (BlackPink) đã nhận lời mời tham gia show The Kelly Clarkson ShowSeventeen cũng vừa xác nhận biểu diễn tại The Ellen DeGeneres Show. Cả hai đều là những show lớn của Mỹ nhưng bất ngờ thay Knet phản ứng trái ngược khi RoséSeventeen tham gia 2 show Mỹ khác nhau. 

Knet phản ứng trái ngược khi Rosé và Seventeen tham gia 2 show Mỹ khác nhau. 

Cụ thể, mới đây, người hâm mộ Kpop liên tiếp nhận được tin vui khi Rosé và Seventeen "không hẹn mà gặp" xác nhận tham gia 2 chương trình nổi tiếng của Mỹ. Tuy nhiên, chuyện không có gì đáng nói khi Knet phản ứng trái ngược khi Rosé và Seventeen tham gia 2 show Mỹ khác nhau. Nếu như Rosé nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt khi thành khách mời The Kelly Clarkson Show thì có vẻ như cư dân mạng không muốn Seventeen tham gia The Ellen DeGeneres Show.

Rosé nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt khi thành khách mời The Kelly Clarkson Show.
Có vẻ như cư dân mạng không muốn Seventeen tham gia The Ellen DeGeneres Show.

Theo đó, Rosé sẽ xuất hiện vào ngày 29/3 trên chương trình The Kelly Clarkson Show. Rất có thể cô nàng sẽ mang đến sân khấu trình diễn On The Ground tại show này. Knet rất hào hứng khi cô nàng một lần nữa được thể hiện tài năng trên "sân chơi" quốc tế cũng như giao lưu với các nghệ sĩ nước ngoài. The Kelly Clarkson Show sẽ là cơ hội tốt để tên tuổi Rosé được vang xa nên cư dân mạng đang rất mong chờ.

Knet rất hào hứng khi Rosé một lần nữa được thể hiện tài năng trên "sân chơi" quốc tế cũng như giao lưu với các nghệ sĩ nước ngoài. 

Trong khi đó, thông tin Seventeen xác nhận biểu diễn tại The Ellen DeGeneres Show vào ngày 1 tháng 4 lại nhận về không ít nhận xét phản đối. Nhóm được đưa tin sẽ trình diễn ca khúc HIT tại show này. Vấn đề mà Knet phản đối không nằm ở Seventeen mà là nằm ở show cũng như vị host của show này là Ellen. 

Vấn đề mà Knet phản đối không nằm ở Seventeen mà là nằm ở show cũng như vị host của show này là Ellen. 

Cư dân mạng chỉ ra show này đã giảm danh tiếng đáng kể bởi một số lùm xùm của người host. Họ còn nói rằng MC Ellen được cho là một trong những người khó làm việc nhất ở Hollywood mặc dù cô có hình ảnh thân thiện. Knet lo lắng khi Seventeen tham gia show này sẽ bị ảnh hưởng danh tiếng nên mới có những phản đối mạnh mẽ như thế. 

Knet lo lắng khi Seventeen tham gia show này sẽ bị ảnh hưởng danh tiếng.

Bạn nghĩ sao khi Knet phản ứng trái ngược khi Rosé và Seventeen tham gia 2 show Mỹ khác nhau? 

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin mới nhất