Âm Nhạc

Âm Nhạc

Trớ trêu như Knet: Muốn YG đẩy mạnh hoạt động cá nhân của BlackPink nhưng lại phản đối Jennie comeback solo

Thụy Hân
Chia sẻ

Cư dân mạng Hàn Quốc đã có những ý kiến tranh cãi khác nhau đến việc phản đối Jennie comeback solo.

Ca khúc SOLO của Jennie.

Vừa qua, người hâm mộ đã vô cùng vui mừng khi cuối cùng YG Entertainment cũng đã chịu để nhóm BlackPink comeback sau hơn 1 năm vắng bóng đường đua. Đây không chỉ là một sản phẩm single đơn thuần mà còn là full album đầu tay của nhóm nên càng rất được mong chờ. Đây là một trong những điều mà fan muốn YG đầu tư cho BlackPink trong năm 2020 này. Ngoài ra fandom Blink còn có một mong muốn là công ty YG sớm triển khai các kế hoạch đẩy mạnh hoạt động cá nhân của từng thành viên. Cư dân mạng cũng rất đồng lòng với điều này vì các thành viên đều rất tài năng. Tuy nhiên, gần đây, đã có điều nghịch lí xảy ra khi một bộ phận Knet phản đối Jennie comeback solo trong khi ủng hộ công ty phát triển hoạt động cá nhân các thành viên khác của BlackPink.

Trong khi ủng hộ YG phát triển hoạt động cá nhân các thành viên khác của BlackPink, một bộ phận Knet phản đối Jennie comeback solo.

Cụ thể, trên các diễn đàn gần đây đã xôn xao đề tài một số người hâm mộ mong muốn sớm được nhìn thấy Jennie tái xuất với tư cách nghệ sĩ solo. Tuy nhiên nó đã vấp phải sự phản đối của không ít cư dân mạng Hàn Quốc. Mặc dù ủng hộ ý kiến YG nên phát triển thêm nữa hoạt động cá nhân của BlackPink nhưng Knet phản đối Jennie comeback solo. Họ cho rằng Jennie nên nhường “suất” này lại cho các thành viên khác vì cô nàng đã được hưởng sự ưu đãi nhiều từ công ty. Ngoài ra, cư dân mạng còn cho rằng nếu Jennie có màn tái xuất solo sau khi BlackPink comeback sẽ khiến cô nàng nhận thêm nhiều chỉ trích khi được công ty thiên vị.

Knet cho rằng Jennie nên nhường “suất” này cho 3 thành viên còn lại của BlackPink.

Nhóm BlackPink.

Việc Knet phản đối Jennie comeback solo trong khi ủng hộ công ty phát triển hoạt động cá nhân các mẩu khác của BlackPink chủ yếu có hai luồng ý kiến chính. Một số thật sự lo lắng cho cô nàng sẽ vấp phải không ít những tai tiếng, “gắn mác” được công ty ưu ái. Chưa kể, nếu màn comeback solo ấy gặp vấn đề càng là cái cớ để Jennie trở thành tâm điểm của những lời bình luận ác ý. Và phần lớn ý kiến còn lại là vì họ không muốn nhìn thấy Jennie được như thế và cô nàng nên nhường lại “hào quang” ấy cho các thành viên khác. Mặc dù phải thừa nhận rằng Jennie thật sự tài năng, bản lĩnh sân khấu nhưng Knet không hề trông chờ sự trở lại của cô nàng so với màn debut solo của thành viên khác.

Một số người lo lắng cho Jennie sẽ nhận thêm nhiều chỉ trích, số khác lại cho rằng cô nàng không hợp nhận được sự phát triển từ công ty trong thời gian này.

Và đây là một số phản ứng của cư dân mạng về vấn đề này:

Knet đã có những tranh cãi về việc solo của Jennie.

Sẽ không có bất kì sự comeback nào cho Jennie trong thời gian này. Cô ấy sẽ nhận thêm nhiều anti fan nếu như điều đó xảy ra. 

– Jennie có quá nhiều rồi, cũng nên đến lúc để người khác tỏa sáng nữa. 

– Không phủ nhận Jennie tài năng và sẽ thành công nếu comeback solo, nhưng nó cũng nên ít nhất là khi có thêm 1 thành viên BlackPink khác debut solo. 

– Mọi thứ sẽ trở nên phát điên nếu Jennie có một màn tái xuất solo trước tất cả các thành viên khác.

– Bình thường Knet đã không ưa mấy Jennie, nhân cơ hội này cô nàng sẽ càng bị chỉ trích thêm thôi. 

– Mình thích Jennie nhất trong BlackPink, thú thật cũng không mong cô ấy được comeback solo trong lúc này. Jennie sẽ càng bị ghét thêm thôi.

– Jennie có tài năng có cá tính riêng, cô ấy đã được tỏa sáng rồi, YG cũng nên biết cách điều phối hào quang ấy qua cho thành viên khác. 

– Rosé! Rosé! Rosé! Cô ấy cần có sản phẩm solo! Không phải Jennie. 

– Jennie chắc cũng tự biết mình nên nhường sân cho các thành viên còn lại, fan cũng chờ đợi quá lâu để được thấy Jisoo, Lisa hay Rosé được ông ty cho solo. 

– Jennie nên đi chậm một bước lúc này, chứ không lại nhận thêm không ít phốt. 

Bạn nghĩ sao về việc Knet phản đối Jennie comeback solo trong khi ủng hộ công ty YG phát triển hoạt động cá nhân các thành viên khác của BlackPink?

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN