Âm Nhạc

Âm Nhạc

Xem BlackPink là 'con ghẻ quốc dân', Knet vẫn phải thừa nhận điều này khi 'How You Like That ' bất ngờ quay lại vị trí Perfect All-kill sau 16 ngày lên sóng

Thụy Hân
Chia sẻ

Knet đã có những phản ứng thú vị khi How You Like That của BlackPink hiên ngang một lần nữa đạt Perfect All-kill trên BXH âm nhạc Hàn Quốc.

Tuy là một trong những nhóm nhạc Kpop hàng đầu nhưng nhóm BlackPink lại không nhận được nhiều thiện cảm và sự ủng hộ của cư dân mạng Hàn Quốc. Điều này đến cả fan quốc tế cũng nhận ra thông qua một số bình luận và hoạt động trên các nền tảng mạng xã hội. Họ cho rằng BlackPink chính là “con cưng quốc tế” nhưng lại là “con ghẻ quốc dân” tại quê nhà. Thế nhưng sức hút của BlackPink tại Hàn không vì thế mà giảm sút, nhất là gần đây khi nhóm chính thức comeback với How You Like That. Thành tích Perfect All-kill (PAK) một lần nữa của How You Like That gần đây đã khiến cư dân mạng Hàn Quốc dù không thích đến mấy cũng phải thừa nhận thành công công và tài năng của nhóm. 

Knet bất ngờ khi How You Like That của BlackPink một lần nữa đạt PAK.

Cụ thể, BlackPink chính là một trong những nghệ sĩ nổi bật khiến cho chảo lửa Kpop thời gian qua “nóng” hơn bao giờ hết với sự trở lại cùng How You Like That. Ca khúc được nhóm chính thức phát hành vào ngày 26/6 và đã từng đạt Perfect All-kill vào ngày 1/7. Và mới đây, cả người hâm mộ lẫn cư dân mạng đều rất bất ngờ khi sau 16 ngày phát hành, How You Like That một lần nữa chạm mốc PAK khi đứng #1 tất cả các BXH âm nhạc Hàn Quốc. Điều này cho thấy ca khúc mới của BlackPink vẫn đang duy trì tốt sức nhiệt.

Nhóm BlackPink.
How You Like That của BlackPink hiên ngang một lần nữa đạt Perfect All-kill trên BXH âm nhạc Hàn Quốc.

Và với việc How You Like That của BlackPink một lần nữa đạt PAK đã khiến không chỉ fan mà cả cư dân mạng Hàn Quốc rất bất ngờ. Dù BlackPink được xem là "con ghẻ quốc dân" tại Hàn thế nhưng thành tích mới lần này Knet cũng phải thừa nhận sức hút và khả năng thống trị BXH của nhóm. Từ sau khi hệ thống luật tính PAK thay đổi một phần để tránh gian lận nhạc số, đã có rất ít nghệ sĩ đạt được cột mốc này. Và BlackPink không chỉ đạt 1 mà những 2 lần liên tiếp đủ để khiến Knet trầm trồ. 

Knet cũng phải thừa nhận sức hút và khả năng thống trị BXH của BlackPink. 
BlackPink trong MV How You Like That.

Và đây là một số phản ứng của Knet với việc How You Like That của BlackPink một lần nữa đạt PAK: 

Cư dân mạng Hàn cho rằng BlackPink đang ngày càng lan tỏa sức mạnh tại Hàn.

- Tuyệt vời thật á chứ, PAK đổi luật tính, không dễ dàng gì ăn được đâu, vậy mà BlackPink đạt được tận 2 lần. 

- Woa, bất ngờ thật đó, tất nhiên họ rất nổi gần đây như đạt tận 2 lần PAK thì đúng là không phải chuyện đùa được đâu. 

- 16 ngày mà 2 lần PAK á, quả nhiên BlackPink ngày càng đỉnh ấy chứ. 

- Phải thừa nhận BlackPink đang dần khẳng định mình trở lại tại Hàn, mảng nhạc số có lẽ trước đó họ không mạnh nhưng giờ thì khác rồi. 

- Hai lần Perfect All-kill chỉ trong khoảng 16 ngày thì đúng là BlackPink đang ngày càng chiếm lợi thế sang đến nhạc số rồi. 

- Fan Hàn của BlackPink ngày một tăng, lượt truy cập ca khúc mới của nhóm cũng nhiều hơn nữa nên mới có thể vươn lên PAK. 

- Thời của BlackPink tại Hàn tới rồi, PAK 2 lần thì lại quá đỉnh đi. 

- PAK đã khó, BlackPink chơi hẳn 2 lần luôn mới chịu. Vậy thì nhóm ngày càng phát triển mạnh mẽ tại Hàn rồi sao. 

- Kiểu này thì chỉ có ca khúc tiếp theo của nhóm mới có thể hạ gục được thành tích của họ thôi. 

Bạn nghĩ sao về những phản ứng của Knet với việc How You Like That của BlackPink một lần nữa đạt PAK?

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN