Âm Nhạc

Âm Nhạc

BlackPink có chiến thắng đầu tiên với How You Like That tại Inkigayo, sân khấu encore live đâu ra đấy thế này chứ đâu như ai kia

Đậu Đậu
Chia sẻ

Chúc mừng chiến thắng đầu tiên của BlackPink trong đợt quảng bá How You Like That.

Chiều 5/7 (Giờ Việt Nam), số phát sóng mới nhất của show âm nhạc Inkigayo đã được diễn ra với sự tham gia biểu diễn của loạt cái tên đình đám như: BlackPink, Sunmi, Hwasa (Mamamoo), SEVENTEEN,... Bên cạnh những sân khấu đặc sắc, hấp dẫn, không thể không nhắc đến chiến thắng "chung cuộc" của BlackPink trước 2 đối thủ là SEVENTEEN bà BlooBloo.

Đây chính là chiến thắng đầu tiên của BlackPink trong đợt quảng bá cho How You Like That, nên người hâm mộ của nhóm nhạc đang vô cùng vui sướng. Đặc biệt, sân khấu encore của BlackPink cũng nhận được lời khen từ khán giả. Dù không kết hợp vũ đạo, thế nhưng năng lượng từ giọng hát 4 cô gái BlackPink tỏa ra vẫn đủ sức khiến người hâm mộ mê mệt. 

Ngay sau khi BlackPink giành cúp Inkigayo, 3 hashtag #HYLT1stWin, #HowYouLikeThat1stWin và #HYLT_INKIGAYO đã lần lượt giữ vị trí 1, 2, 4 trên trending toàn cầu. Có thể thấy được rằng, chiến thắng lần này đã khiến người hâm mộ vô cùng thỏa mãn, vì công sức bỏ ra cuối cùng đã được đền đáp.

Không lâu sau khi chiến thắng Inkigayo, BlackPink một lần nữa khiến người hâm mộ "đảo điên" khi rủ rê nhau livestream trò chuyện trên Instagram. Thông qua đoạn livestream này, BlackPink đã gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ vì những tình cảm trong đợt comeback với How You Like That.

Chắc chắn sau chiến thắng đầu tiên này của How You Like That, BlackPink sẽ tiếp tục có thêm nhiều chiếc cúp khác nữa trong tương lai cho đợt comeback này.

Xem thêm: Tưởng 'xưng Vương' thế nào, ai ngờ BlackPink thua thảm hại trước Seventeen, mất luôn cúp tuần đầu trên Music Core

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN