Âm Nhạc

Không quảng bá, BTS vẫn dễ dành giành cúp với 'Life Goes On'

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Trên Music Core tuần này, BTS đã dễ dàng vượt qua Im Chang Jung và Jang Beom June, giành cúp đầu tiên trong đợt comeback này.

Trong tập phát sóng ngày 7 tháng 11 của Music Core, ca khúc Life Goes On của BTS đã lọt vào danh sách đề cử cho chiến thắng tuần cùng với Love should not be harsh on you của Im Chang Jung và Can’t Sleep của Jang Beom June. Dù không quảng bá, nhóm nhạc nam nhà Big Hit cũng xuất sắc giành chiến thắng với 10,656 điểm và đây là chiến cúp đầu tiên trong đợt quảng bá Life Goes On.

Không quảng bá, BTS vẫn dễ dành giành cúp với 'Life Goes On' Ảnh 1

Các nghệ sĩ tham gia biểu diễn trên Music Core tuần này lần lượt là CNBLUE, BTOB 4U, AKMU, NCT U, Stray Kids, Aespa, Henry, UP10TION, Natty, Woo! Ah !, Treasure, Hui (Pentagon) kết hợp với MJ (Astro) và BAE173. Tất cả đều mang lại những màn trình diễn vô cùng xuất sắc cho khán giả.

Cũng trong ngày hôm nay, album mới của BTS cũng đã có màn ra mắt hoành tráng tại 3 trong 5 thị trường âm nhạc lớn nhất thế giới. Tại Vương quốc Anh, album này đã chiếm vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng album hàng tuần. Hai ca khúc của nhóm là Life Goes On Blue & Grey cũng lọt vào BXH đĩa đơn với vị trí thứ 10 và 66.

Không quảng bá, BTS vẫn dễ dành giành cúp với 'Life Goes On' Ảnh 2

Chúc mừng thành tích của BTS.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất