Âm Nhạc

BTS tiếp tục thu về loạt kỷ lục sau 1 tuần phát hành 'BE'

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

BTS tiếp tục có một khởi đầu mạnh mẽ với album mới nhất.

Ngày 27 tháng 11, Hanteo Chart đã xác nhận album mới của BTS BE (Deluxe Edition) đã bán được 2,274,882 bản trong tuần đầu tiên bán ra (từ 20 đến 26 tháng 11) - cao thứ hai trong BXH bán album trong tuần đầu tiên của Hanteo, chỉ xếp sau Map of the Soul: 7 - cũng là của BTS (bán được 3,378,633 bản trong tuần đầu tiên).

Con số tẩu tán trong một tuần đầu của BE (Deluxe Edition) trở nên đặc biệt ấn tượng vì không giống như các album trước, album này chỉ có một phiên bản duy nhất và có mức giá gấp đôi. Theo thông tin từ Sports Today, BTS hiện ước tính đã kiếm được khoảng 89 tỷ won (tương đương 81 triệu USD) nhờ doanh thu tuần đầu tiên của BE (Deluxe Edition).

BTS tiếp tục thu về loạt kỷ lục sau 1 tuần phát hành 'BE' Ảnh 1

Cũng sau một tuần phát hành, album mới của BTS cũng đã có màn ra mắt hoành tráng tại 3 trong 5 thị trường âm nhạc lớn nhất thế giới. Tại Vương quốc Anh, album này đã chiếm vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng album hàng tuần. Hai ca khúc của nhóm là Life Goes On Blue & Grey cũng lọt vào BXH đĩa đơn với vị trí thứ 10 và 66. 

BTS tiếp tục thu về loạt kỷ lục sau 1 tuần phát hành 'BE' Ảnh 2
BXH album và đĩa đơn của Vương Quốc Anh.

Tại Pháp, BE đã chiếm vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng album của Syndicat National de l’Édition Phonographique tuần này. Và ở thị trường Đức, album mới của BTS đã xuất sắc ra mắt ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng album của Offizielle Deutsche - một trong những BXH uy tín nhất tại đây.

BTS tiếp tục thu về loạt kỷ lục sau 1 tuần phát hành 'BE' Ảnh 3
BXHSyndicat National de l’Édition Phonographique tuần này.

Chúc mừng thành tích của BTS.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất